Tạm biệt giao diện cũ - MarryWedding chuẩn bị giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới. khám phá ngay

Search form

nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ trang trí nhà, gia đình, sức khỏe, làm đẹp công thức nấu ăn, món ngon Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

You are here

4 kiểu tóc cô dâu quyến rũ nhất 2012


Bạn có những kinh nghiệm cưới thú vị?
 

Ngày cưới đến gần, cô dâu phải chuẩn bị nhiều việc, đặc biệt là thường lo lắng về hình ảnh của mình trong ngày hôn lễ... Trong đó, việc chọn kiểu tóc để xuất hiện trong ngày cưới là rất quan trọng với các cô dâu. Trong chuyên mục lần này, Marry sẽ giới thiệu với các cô dâu các mẫu tóc được xem là xu hướng cho mùa cưới 2012.

 

1.Tóc búi

Kiểu tóc búi tạo vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho cô dâu trong ngày cưới. Đồng thời, kiểu tóc búi còn có thể biến đổi với nhiều dáng vẻ khác nhau: búi tóc lên cao như kiểu tóc búi của các diễn viên múa, hoặc để phần tóc búi thấp sang một bên hoặc ngay dưới gáy. Với kiểu tóc này, các cô dâu có thể gắn thêm các trang sức lấp lánh trên búi tóc để tăng thêm phần nổi bật, cũng như thể hiện được phong cách yêu thích của mình qua việc chọn lựa phụ kiện kết hợp.

Nếu cô dâu muốn tóc búi thêm phần nổi bật, cô dâu có thể yêu cầu người làm tóc cưới kết hợp thêm bím tóc ôm quanh phần tóc được búi hoặc biến tấu bằng cách tết các bím tóc và búi lại ở một bên đầu và đính thêm hoa hoặc phụ kiện khác để tạo thêm nét duyên dáng cho phần tóc.

Một số kiểu tóc búi do Princess Bridal thực hiện

Một số kiểu tóc búi do Trương Tịnh Makeup thực hiện

2.Tóc uốn

Nếu đám cưới được tổ chức theo phong cách vintage (cổ điển), các kiểu tóc với những đường gợn sóng nhỏ hoặc uốn lọn nhỏ là những kiểu tóc bạn cần tham khảo. Các kiểu tóc này tạo cho cô dâu vẻ đẹp quý phái cổ điển. Phụ kiện đi kèm với các kiểu tóc này có thể là nón nhỏ kèm mạng che mặt sẽ tạo cảm giác xưa cũ của những thập niên trước.

Mẫu tóc do Nam Trung thực hiện

Kiểu tóc uốn cổ điển - Ảnh: Internet

3.Tóc thả

Cách tạo kiểu tóc với một phần búi lên cao, một phần thả tự nhiên xuống phía sau lưng hay tóc được tạo kiểu với những lọn dài thả xuống một bên vai là những kiểu tóc khác phù hợp với tiệc cưới được tổ chức theo phong cách cổ điển. Ngoài mạng che mặt ra, cô dâu có thể chọn kết hợp với vương miện các kiểu, trang sức bằng ngọc trai để tạo cho mình vẻ đẹp vừa thanh lịch vừa sang trọng.

Một số kiểu tóc cưới buông lơi do Princess Bridal thực hiện

Một số kiểu tóc cưới buông lơi do Trương Tịnh Makeup thực hiện

4.Tóc thắt bím

Tóc cưới kiểu thắt bím đang trở nên xu hướng cực kỳ phổ biến trong mùa hè này, và được dự đoán vẫn tiếp tục “làm mưa làm gió” trong thời gian sắp tới. Nhẹ nhàng, lãng mạn mà vẫn yêu kiều là điểm nổi bật của tóc thắt bím.

Một số kiểu tóc thắt bím do Trương Tịnh Makeup thực hiện

*Mách nhỏ: việc chọn phụ kiện kết hợp khi búi tóc sẽ tạo nên phong cách riêng cho bạn, chẳng hạn bạn có thể đính những bông hoa nhỏ với những màu nhạt trên búi tóc nếu bạn thích phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên; hoặc chọn những phụ kiện được làm từ các loại đá, hạt lấp lánh để tạo cho bạn sự quyến rũ, kiêu sa…

I.Tupalu 

 
 
 
. Có tổng cộng 1 bình luận
Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi nhận xét của bạn.
 
 
--00 MARRY NETWORK 00--

Marry.vn | Cộng đồng cưới tại Việt Nam

marrybaby.vn | Chăm con khỏe, nuôi con tốt