Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở đâu đẹp?

09:51, 19/05/2017 bởi: Yêu Media
 11 bình luận  0 love

Có một Đà Lạt thu nhỏ tại Huế với đồi thông, thảm cỏ thơ mộng, yên bình và nhẹ nhàng khiến người ta chỉ muốn yêu nhau, đó là đồi thông Thiên An – Huế. Yêu Media đã có rất nhiều bộ ảnh cưới chụp tại đây, nhưng mỗi cặp đôi lại là một câu chuyện, một cảm xúc khác.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi An – Anh được chụp vào 1 ngày tháng 4 đầy nắng của Huế, nhưng không khí của đồi thông mát mẻ hơn cái nắng Huế rất nhiều đã giúp ekip Yêu Media và cô dâu chú rể hoàn thành được bộ ảnh cưới ngoại cảnh năng động, vui tươi, đáng yêu đúng như tính cách của hai người.

ảnh cưới ngoại cảnh chú rể hôn cô dâu

Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

 

ảnh chụp cô dâu chú rể chạm mũ cầm tay đeo nhẫn cưới

Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có thể đôi lúc vô tâm, nhưng họ sẽ CỐ GẮNG không để bạn bước ra khỏi đời họ!

 

ảnh cưới chụp cạnh hồ bơi váy bồng công chúa

Một người đàn ông chịu nhường nhịn bạn mới chính là người yêu bạn. Bởi vì, tình yêu đòi hỏi sự nhẫn nhịn hy sinh. Chấp nhận để bản thân chịu ấm ức, lý do duy nhất, chỉ có thể là đã yêu thương sâu đậm đối phương.

 

ảnh chụp cô dâu chú rể áp lưng chụp tại rừng thông

Mỗi khi em bị ấm ức không vui, anh ấy đều đưa vai để em dựa đầu vào, nói với em rằng trước mặt anh ấy vĩnh viễn không cần giả vờ mạnh mẽ, nói với em ngay cả khi tất cả mọi người không ai tin tưởng em, em vẫn còn có anh…

 

cô dâu cầu chùm lá cây

Có những người được số phận sắp đặt để gặp nhau. Dù họ có ở đâu đi chăng nữa. Dù họ có đi đâu đi chăng nữa. Một ngày nào đó họ sẽ gặp nhau.

 

ảnh chụp cô dâu chú rể nắm tay chạy trên bãi cỏ

Phụ nữ rút cục cần điều gì? Câu trả lời chẳng phải quá đơn giản sao? Bất luận cô ấy mong mỏi điều gì, chung quy cô ấy cũng chỉ cần hai điều sau: được yêu thương thật nhiều và có được cảm giác an toàn..

 

ảnh chụp từ xa cô dâu chú rể nắm tay nhau bước đi phía sau là núi đồi trập trùng

Hãy yêu, hãy yêu anh đi, em biết là anh yêu em mà

Anh luôn luôn rất chân thành, vậy xin em hãy yêu anh đi

 

ảnh chú rể cỗng cô dâu cô dâu khẽ cắn yêu chú rể

Đôi khi bạn yêu mến một ai đó đơn giản chỉ vì người đó thật lòng yêu mến bạn. Tâm hồn chúng ta được sinh ra là để chờ đáp lại niềm yêu mến đến từ một tâm hồn khác. Nó giống như chiếc ống sáo, sẵn sàng reo lên khi ngọn gió mùa hè thổi qua.

 

Chụp ảnh: Ekip Yêu Media

Khách hàng: Cô Dâu – Chú Rể An – Anh

Địa điểm chụp: Đồi thông Thiên An

Nhà cung cấp liên quan:

Bình luận

0 bình luận

Bạn có ảnh cưới muốn chia sẻ?     Tạo album