Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi 8x gây sốt

23:33, 04/10/2014 bởi: Lê Thùy Dung
 5 bình luận  1 love

Vượt gần 2000 cây số từ Buôn Mê Thuột lên Sapa để thực hiện bộ ảnh cưới “để đời” này, Dũng và Linh đã đánh dấy nhiều kỉ niệm với bộ ảnh quá tuyệt vời…

Linh và Dũng năm nay 25 tuổi, Linh là dược sĩ còn Dũng làm kiến trúc sư. Yêu nhau đã tròn 5 năm. Chuyến đi Sapa sau một lần nói chuyện vu vơ trên facebook kéo dài 4 ngày 3 đêm, 3 người đã lên kế hoạch đầy đủ cho từng buổi chụp hình và đi chơi. Thời tiết thuận lòng người cùng với sự tâm đầu ý hợp của cô dâu – chú rể nên kết quả họ đã có một bộ ảnh tuyệt vời.
“Nó bình dị như cái cách hai đứa thức dậy mỗi sáng và lặng lẽ nhắn cho nhau những dòng tin. Hạnh phúc hay nỗi buồn đều đủ cả. Tôi thực sự không thể diễn tả hết bằng lời hay phải tìm cho nó một cái “bắt đầu”. Chúng tôi cứ sống và yêu nhau như vậy thôi…” Dũng chia sẻ.
Điều đặc biệt khác ở đây là từ khâu chuẩn bị cho đến khâu hoàn thiện bộ ảnh đều do chính tay Linh và Dũng thực hiện. Dường như, cả 2 đều không muốn bỏ sót bất kì một phần nào mà không tự tay làm cho đám cưới của mình.
Chia sẻ về bộ ảnh, nhiếp ảnh gia cũng có đôi dòng tâm sự trên trang cá nhân của mình:

“Tôi quen Dũng và Linh từ năm ngoái, cái lúc trước khi gặp 2 bạn ở Sài Gòn thì tôi ko tin mấy vào cái tình bạn trên mạng xã hội, gặp rồi thì lại thấy hợp nhau lạ, Dũng lành lành còn Linh thì hiền hiền. Một hôm chat vu vơ bảo là 2 bạn ra đây chụp cưới thì mình chụp giúp cho,thế là đùng một cái 2 đứa cưới thật và bắt đầu lên kế hoạch từ đó.
Một album cưới mà có lẽ là tôi nhàn nhất, chả phải làm gì ngoài việc chụp vì từ chuẩn bị cho đến hoàn thiện bộ ảnh đều do Dũng và Linh tự làm, chúng tôi chọn Sapa làm địa điểm,đi 4 ngày 3 đêm, ngày nào cũng lên kế hoạch đầy đủ,trời thương nên được đủ hết cả thời tiết Sapa,nắng có, mây mù có, còn Linh và Dũng thì khỏi phải nói,rất ít khi tôi nói ai là dành cho ai đó nhưng phải nói 2 bạn sinh ra là dành cho nhau, 2 tâm hồn đồng điệu và đều đặc biệt. Cảm ơn 2 bạn đã tin tưởng mình và để mình lưu lại hình ảnh 2 bạn ở những lúc đẹp nhất”

Bình luận

0 bình luận

Bạn có ảnh cưới muốn chia sẻ?     Tạo album
Album liên quan
Wedding album: Voice Of The HeartWedding album: Voice Of The Heart 3
Cặp đôi: Hoa <3 Nhung
13/11/2014
Wedding album: P/s I love YouWedding album: P/s I love You 2
Cặp đôi: Linh < Liên
13/11/2014
Wedding album: Romance De AmourWedding album: Romance De Amour 2
Cặp đôi: Thùy <3 Tuấn
13/11/2014
Wedding album: Snow white love storyWedding album: Snow white love story 2
Cặp đôi: Tuyết <3 Hải
13/11/2014