Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chụp ảnh cưới bối cảnh Nhật ngay tại Sài Gòn

16:30, 15/11/2016 bởi: NGỌCHUYSTUDIO
 11 bình luận  0 love

Chụp hình cưới tại nước ngoài là ước mơ của nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện thực hiện ước mơ đó. Nhưng hiện nay, ước mơ đó sẽ không còn xa vời với sự xuất hiện của những khu phố ngoại quốc với nét đặc trưng văn hóa vô cùng đáng yêu. Cùng với khu phố Tây Phạm Ngũ Lão hay khu phố Tàu tại quận 5, ngay tại trung tâm Sài Gòn, một khu phố Nhật Bản cũng đã hình thành để giới thiệu đến người Việt nét đẹp văn hóa của đất nước này. Và mới đây, Ngọc Huy đã cùng cặp đôi của mình thực hiện một album cưới mang đậm dấu ấn Nhật Bản ngay tại Sài Gòn.
Tình hình giao lưu hợp tác về kinh tế và văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản được tăng cường chính là lý do khiến ngày càng nhiều người Nhật đến Sài Gòn sinh sống, học tập và làm việc. Dần dà, họ đã hình thành một cộng đồng nhỏ và nhanh chóng biến một góc quận 1 thành “địa bàn” mới của mình. Đến đây, bạn có thể sẽ choáng ngợp với những chiếc đèn lồng giăng khắp nơi, với những bảng hiệu toàn tiếng Nhật, với những ngôi nhà với kiến trúc Nhật Bản đặc thù.
Trong khung cảnh đó, cặp đôi của Ngọc Huy đã chọn cho mình một bộ trang phục dạo phố thoải mái, nhẹ nhàng rất hợp với tinh thần và phong cách của bộ ảnh. Qua ống kính của Ngọc Huy, từng góc Little Japan hiện lên vừa lung linh lại vừa đáng yêu, thú vị. Với những tấm ảnh này, bạn có nhận ra cặp đôi này thực tế còn chưa hề ra khỏi phạm vi Sài Gòn?
Không những chọn góc ảnh với bối cảnh khu phố Nhật đẹp mắt, ấn tượng, Ngọc Huy còn chú ý thiết kế, chỉnh sửa ảnh với tông màu retro gợi nhớ một Nhật Bản u huyền, cổ kính nhưng vẫn hiện đại không kém bất cứ siêu cường kinh tế nào. Sự kết hợp giữa tông màu ảnh, bối cảnh chụp lẫn trang phục của cặp đôi đã khiến bộ ảnh có nét đẹp hài hòa, ấn tượng.

Nhà cung cấp liên quan:

Bình luận

0 bình luận

Bạn có ảnh cưới muốn chia sẻ?     Tạo album
Album liên quan
ẢNH CƯỚI PHONG CÁCH LÃNG MẠN TẠI ĐÀ LẠTẢNH CƯỚI PHONG CÁCH LÃNG MẠN TẠI ĐÀ LẠT 7
Cặp đôi: Cô dâu - Chú rể
28/07/2017
Chụp ảnh cưới bằng Flycam - Phan RangChụp ảnh cưới bằng Flycam - Phan Rang 5
Cặp đôi: Cô dâu - Chú rể
10/04/2017
Ảnh cưới bên vườn rau - Đà lạtẢnh cưới bên vườn rau - Đà lạt 7
Cặp đôi: Cô dâu - Chú rể
05/04/2017
Cặp đôi ca sĩ Anh Tâm - Diễn viên Phương HằngCặp đôi ca sĩ Anh Tâm - Diễn viên Phương Hằng 21
Cặp đôi: Cô dâu - Chú rể
24/03/2017