Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Henry Tran – Mimi Chau | Prewedding | Krabi Thai Lan

17:15, 27/09/2015 bởi: Khoi Le
 1 bình luận  0 love

Cô dâu Mimi Chau chia sẻ: Mình sinh ra ở đảo Phú Quốc, Việt Nam và đã chuyển đến Mỹ được 18 năm. Vì quê hương là vùng biển, nên mình luôn yêu biển. Hiện tại mình đang sống ở California, Mỹ, cũng ở một nơi gần biển.

Mình dự định sẽ tổ chức hôn lễ ở bãi biển. Vì vậy mình muốn thực hiện bộ ảnh trước ngày cưới hài hòa với chủ đề của đám cưới. Mình và Henry, vị hôn phu tương lai, đều yêu thiên nhiên. Cả hai đều muốn tìm một không gian ngoài trời ấn tượng, khác hẳn không gian thường ngày để chụp ảnh cưới.

Vì vậy mình và Henry chọn đảo Krabi, Thái Lan để chụp ảnh cưới vì ở đó có rất nhiều phong cảnh đẹp, hoang sơ, có những đảo đá vôi kỳ vĩ. Mình rất ấn tượng và thích thú khi tìm kiếm hình ảnh về vùng biển xinh đẹp này.

Đến Krabi, mình hy vọng sẽ tìm được một địa điểm đầy “phiêu lưu” để chụp ảnh cưới và quả thật, hành trình chụp ảnh diễn ra rất tuyệt. Chuyến đi của chúng mình và nhiếp ảnh gia bắt đầu từ ngày 21/8 đến ngày 24/8. Chúng mình đã chụp ảnh ở trong những hang động, trên bãi biển, trên những thân cây lớn mà rễ bao phủ cả đất. Đó là những không gian rất đặc biệt mà không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy hàng ngày.

Thời tiết trong ngày chụp ảnh cũng không quá hoàn hảo. Có mưa rất lớn, cũng có khi trời tạnh, nhưng cả ekip đã thực hiện được những bức ảnh đẹp nhất bất kể thời tiết thế nào.

Để chuẩn bị cho bộ ảnh này, mình chọn 2 chiếc váy đơn giản, 2 chiếc đầm dạ hội và một chiếc váy cưới. Cũng khá khó khăn khi phải tạo dáng trên những cành cây hay đi bộ trên bãi cát khi bạn mặc một chiếc váy cưới lộng lẫy nặng nề. Nhưng mình thấy hoàn toàn xứng đáng, vì những bức ảnh cưới rất đẹp. Mình còn tự makeup, vì mình cũng là một chuyên gia trang điểm. Cũng không dễ để giữ được lớp makeup luôn đẹp trong thời tiết vừa nóng vừa mưa như vậy. Nên lúc nào mình cũng mang theo đồ trang điểm để chỉnh trang lại ngay khi có thể.

Về chi phí, bộ ảnh không quá tốn kém như ở các hòn đảo thiên đường nổi tiếng khác nhưng vẫn có nét đặc biệt và mới mẻ.

Nhà cung cấp liên quan:

Bình luận

0 bình luận

Bạn có ảnh cưới muốn chia sẻ?     Tạo album
Album liên quan
Khánh - Ánh | Prewedding | Long IslandKhánh - Ánh | Prewedding | Long Island 1
Cặp đôi: Khánh - Ánh
27/09/2015