Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hôn nhân đồng tính 2

22:40, 06/05/2015 bởi: Misa
 1 bình luận  0 love

Trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống, đến năm 2008 cả hai mới được gia đình chấp thuận và dọn về sống chung cùng mái nhà. Hiện tại, cả hai đang sống bên nhau rất hạnh phúc và có công việc ổn định tại một công ty du lịch. Khi cuộc sống ổn định, khi xã hội thoải mái hơn với cộng đồng LGBT thì cả hai mới dám nghĩ đến chụp ảnh cưới lưu lại kỉ niệm cho riêng mình.
Phương, đã ngoài 30 tuổi luôn ao ước một ngày nào đó được mặc áo cưới, còn Linh vì ám ảnh với việc chụp ảnh cưới lúc lấy chồng, phải mặc váy cô dâu, trang điểm và âu yếm bên chồng. Ngoài ra, do Linh không biết bơi nên khá khó khăn trong việc chụp ảnh cưới dưới nước, nhưng nhờ sự động viên của người bạn đời, Linh đã cố gắng vượt qua khó khăn, cuối cùng cả hai đã thực hiện xong album ảnh cưới dưới nước của mình và cảm thấy rất mãn nguyện.
Bộ ảnh cưới dưới nước này, được một nhiếp ảnh gia khi biết chuyện tình cảm động của cặp đôi đã chụp miễn phí cho cả hai. Qua bộ ảnh cưới này, ngoài lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cho tình yêu của mình, cặp đôi này mong muốn bộ ảnh sẽ đem đến một góc nhìn khác, đẹp đẽ hơn của mọi người đối với cộng đồng LGBT.

Bình luận

0 bình luận

Bạn có ảnh cưới muốn chia sẻ?     Tạo album
Album liên quan
Nhuộm màu hạnh phúcNhuộm màu hạnh phúc 8
Cặp đôi: CD-CR
02/02/2016
Dã quỳ tình yêuDã quỳ tình yêu 8
Cặp đôi: CD-CR
02/02/2016
Tình taTình ta 8
Cặp đôi: Tùng-Trang
02/02/2016
Bên em là biển rộngBên em là biển rộng 7
Cặp đôi: Tùng-Trang
02/02/2016