Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

NEZIR GIRAY & LOAN DINH

11:40, 06/01/2016 bởi: pixelstudio.vn
 8 bình luận  0 love

“I love everything about you, from toes to top of your head. If there was anything I do not love about you, I would not marry you” – Nezir Giray

Đó là lời Nezir nói với Loan khi được hỏi điều gì khiến anh yêu nhất ở cô. Tôi nghĩ rằng, yêu một người không phải là chuyện khó, nhưng yêu tất cả mọi thứ thuộc về người kia thì đó mới là tình yêu chân thành nhất.

Loan đang làm luận án thạc sĩ, còn Nezir có một nhà hàng, cả hai đều ở Phần Lan & chỉ về Việt Nam ít ngày để tổ chức đám cưới. Chuyện tình theo họ nói thì chẳng có gì đặc biệt, ngoại trừ việc yêu nhau bí mật trong 4 năm liền, cả màn cầu hôn chớp nhoáng của anh chàng gốc Thổ Nhĩ Kỳ, cả việc yêu nhau lâu thế mà lần giận dỗi dài nhất kéo dài tận 30 phút.

“Không biết làm cách nào mà mẹ Nezir lại đoán ra là bọn em quen nhau bí mật gần 4 năm, mẹ anh bắt anh phải chọn giữa em & một cô gái khác do gia đình anh giới thiệu. Vậy là Nezir đi đến chỗ em hỏi: có muốn cưới anh làm chồng không? Tất nhiên là em đòi 1 tuần để suy nghĩ, nhưng chưa hết một tuần thì Nezir hỏi em đã suy nghĩ xong chưa. Em kêu là chưa hết 1 tuần sao bắt em trả lời. Bạn ấy kêu là khỏi trả lời đi vì bạn ấy biết là em sẽ đồng ý thôi. Vậy là tự dưng quyết định cưới nhau vậy đó.” – Cô dâu kể với chúng tôi

Bộ ảnh đặc biệt này được chúng tôi thực hiện tại Đường Lâm. Hiện tại Loan & Nezir đã cưới nhau, nhưng vẫn phải sống ở hai thành phố khác nhau. Pixel chúc cho họ sớm được về chung một mối, và hạnh phúc mãi mãi bên nhau.

From Pixel with love !

Nhà cung cấp liên quan:

Bình luận

0 bình luận

Bạn có ảnh cưới muốn chia sẻ?     Tạo album
Album liên quan
mối tình 50 nămmối tình 50 năm 8
Cặp đôi: Diễn viên Mai Ngọc Căn & Nghệ sĩ múa Tống Thị Thanh Sơn
29/12/2016
Autumn heartsAutumn hearts 6
Cặp đôi: Trường Nam & Thanh Hằng
09/09/2016
HÒA & MYMYHÒA & MYMY 4
Cặp đôi: HÒA & MYMYHÒA & MYMY
05/03/2016
FREDDIE MATTHEWS & NGỌC ÁNHFREDDIE MATTHEWS & NGỌC ÁNH 4
Cặp đôi: FREDDIE MATTHEWS & NGỌC ÁNH
05/03/2016