Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Recipe of love !!!

21:24, 04/06/2015 bởi: Phạm Quang Minh
 0 bình luận  1 love

Câu chuyện tình yêu của Trang và Minh là một câu chuyện đầy màu sắc và hương vị. Cặp đôi yêu nhau từ những ngày còn cắp sách đến trường vì thế sự gắn bó dài lâu như vậy mang đến cho hai bạn sự thấu hiểu và yêu thương nhau sâu sắc.

Trang và Minh còn cùng chia sẻ với nhau niềm yêu thích làm bánh nữa. Ban đầu việc đam mê bột, đường, chocolate, phô mai… chỉ là từ Trang như sau đó Minh cùng bắt tay Trang đi học làm bánh. Bất ngờ hơn nữa, hai bạn còn phát hiện ra rằng Minh cũng khéo tay và làm bánh ngon không kém Trang. Mỗi ngày đến lớp cùng nhau, cùng làm việc với các nguyên liệu ngọt ngào nhiều màu sắc là niềm hạnh phúc dễ thương của đôi bạn.

Vì thế, bộ ảnh pre- wedding của hai bạn cũng lấy cảm hứng từ niềm yêu thích nướng bánh và từ sự khéo tay của Trang và Minh. Những ngày trước buổi chụp, Minh loay hoay chuẩn bị bếp và dụng cụ, Trang tỉ mỉ làm từng chiếc bánh, từng lớp đường để cho ra đời những chiếc bánh với gam màu pastel dễ thương, ngọt ngào dĩ nhiên là ngon vô đối 😀 Có nhìn thấy những khoảnh khắc vui vẻ và hứng khởi làm bánh cùng nhau của hai bạn, mới hiểu được rằng niềm đam mê luôn là động lực to lớn để người ta thực hiện mọi dự định của mình. Và tình yêu là chất xúc tác ngọt ngào củng cố thêm ý chí cho các cặp đôi để cùng nhau thực hiện ước mơ.

Bình luận

0 bình luận

Bạn có ảnh cưới muốn chia sẻ?     Tạo album
Album liên quan
Mãi hạnh phúc như thế anh nhéMãi hạnh phúc như thế anh nhé
Cặp đôi: Cô dâu - Chú rể
18/08/2017
Cô dâu xinhCô dâu xinh
Cặp đôi: Cô dâu - Chú rể
18/08/2017
Nhịp điệu tình yêuNhịp điệu tình yêu
Cặp đôi: Cô dâu - Chú rể
18/08/2017
Đà Lạt thương nhớĐà Lạt thương nhớ
Cặp đôi: Cô dâu - Chú rể
18/08/2017