Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bánh cưới đẹp 3 tầng màu vàng ombre trang trí hoa mẫu đơn

09:39, 30/04/2015 bởi: Hailey Hoàng
 9 bình luận  1 love

Bánh cưới đẹp lấy tông màu vàng ombre làm chủ đạo được trang trí hai chú gấu trúc và những đóa hoa mẫu đơn màu trắng làm tăng vẻ đẹp tinh tế, sang trọng

Bánh cưới đẹp 3 tầng màu vàng ombre trang trí hoa mẫu đơn

Bánh cưới đẹp lấy tông màu vàng làm chủ đạo được thiết kế độc đáo với 3 tầng hình tròn phủ kem theo tông màu vàng ombre mang lại vẻ mới lạ nhưng vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, điểm nhấn nằm ở hình tượng hai chú gấu trúc làm từ kẹo đường đính ở tầng hai và những đóa hoa mẫu đơn trắng với nhiều kích cỡ khác nhau được trang trí một cách khéo léo lên thân bánh. Phong cách này phù hợp với những cặp đôi ưa chuộng sự hiện đại, tươi mới nhưng sang trọng và nổi bật .

>>>> Xem thêm: Bánh cưới đẹp màu trắng 2 tầng trang trí hoa hồng tươi

Bánh cưới đẹp màu trắng 2 tầng trang trí hoa hồng tươi
Bánh cưới đẹp 3 tầng màu vàng ombre trang trí hoa mẫu đơn
Bánh cưới đẹp màu trắng trang trí phụ kiện đơn giản
From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất