Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bánh cưới đẹp 3 tầng trang trí cánh bướm màu xanh độc đáo

09:00, 13/04/2018 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Bánh cưới đẹp độc đáo với những cánh bướm đầy sống động. Những cánh bướm là cảm hứng trong nhiều đám cưới vì bướm là sinh vật trong tự nhiên đầy màu sắc, tạo cho chiếc bánh cưới vẻ độc đáo, tươi tắn với ngụ ý chúc gia đình mới tràn ơn phúc.

Bánh cưới 3 tầng với phần nền trắng phủ fondant đơn giản, nhưng nhờ những cánh bướm màu xanh đính dọc thân bánh mang lại vẻ sinh động cho bánh cưới.

Cánh bướm màu xanh tươi sáng, điểm xuyến viền cánh màu đen, tạo cảm giác đàn bướm đang đập cánh bay đầy sức sống. Sắc xanh trên nền trắng khiến cho quan khách khó mà dời mắt khỏi được ổ bánh cưới trẻ trung này.

Những mẫu bánh cưới đẹp khiến bạn ngắm hoài không chán Tài trợ bởi:

Bạn chắc chắn sẽ bị "hớp hồn" và chẳng nỡ ăn những mẫu bánh cưới đẹp theo phong cách hiện đại, sang trọng được trang trí cầu kì này đâu!

Những cánh bướm có thể làm từ bông đường, giấy màu hay chất liệu có thể tái chế được. Bánh cưới trang trí đàn bướm xanh này là gợi ý hoàn hảo cho đám cưới tổ chức vào mùa hè, mùa xuân hoặc đám cưới tổ chức ngoài sân vườn.

>>>Xem thêm: 20 mẫu bánh cưới mộc đẹp tuyệt vời không thể rời mắt

From Marry with
Những mẫu bánh cưới đẹp khiến bạn ngắm hoài không chán Tài trợ bởi:

Bạn chắc chắn sẽ bị "hớp hồn" và chẳng nỡ ăn những mẫu bánh cưới đẹp theo phong cách hiện đại, sang trọng được trang trí cầu kì này đâu!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất