Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bánh cưới fondant họa tiết len đan – xu hướng bánh cưới “hot” nhất đầu năm 2017

10:40, 06/01/2017 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Trong những ngày đầu năm 2017 tràn ngập giá rét, bánh cưới fondant họa tiết len đan trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Những mẫu bánh cưới được khoác lên lớp fondant gợi cảm giác ấm áp của những chiếc áo len mùa đông, thanh khiết và độc đáo.

banh-cuoi-dan-3

Lấy ý tưởng từ những chiếc áo len ấm vào mùa Đông, thường được các cô dâu tự tay đan tặng người yêu, tặng chồng, tiệm bánh cưới nổi tiếng tại Vancouver đã sáng tạo ra họa tiết trang trí bánh cưới đẹp mắt với họa tiết len đan. Màu fondant trắng muốt được khắc tạo hình các mũi đan trở nên lạ lẫm và độc đáo, họa tiết biến hóa ảo diệu và nhiều mới mẻ.

Những mẫu bánh cưới đẹp khiến bạn ngắm hoài không chán Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Bạn chắc chắn sẽ bị "hớp hồn" và chẳng nỡ ăn những mẫu bánh cưới đẹp theo phong cách hiện đại, sang trọng được trang trí cầu kì này đâu!

Khởi xướng từ Giáng sinh 2016, xu hướng bánh cưới dùng họa tiết len đan này nhanh chóng tạo nên trào lưu mới, được dự đoán sẽ trở nên rất phổ biến trong năm 2017. Bản thân các họa tiết len đan đã duyên dáng và tinh tế, không cần thêm bất kỳ chi tiết hoa, phụ kiện trang trí nào khác.

Bánh cưới fondant len đan

Bánh cưới fondant trắng 3 tầng với cùng họa tiết trang trí mà không hề buồn chán.

,

Bánh cưới len đan

Những đường nhấn nhẹ nhàng trên phần fondant trắng tạo nên hình những mũi đan đơn giản gần gũi. Hai nút len tròn quen thuộc thường thấy trên trang phục len mùa đông như một điểm nhấn trang trí ý nhị

Bánh cưới len đan

Bánh cưới chỉ sử dụng 1 tông màu đơn giản này thích hợp với đám cưới phong cách Rustic đơn giản

Bánh cưới len đan

 

Bánh cưới len đan Bánh cưới len đan

Một cách kết hợp thông minh của bánh cưới fondant len đan và bánh cưới naked, trang trí t thêm bụi quả dại giúp điểm chút màu sắc cho chiếc bánh

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Ngày cưới bận rộn nên các cô dâu thường bỏ qua việc chăm sóc móng, thế nhưng một bộ móng tay cưới được cắt tỉa và chuẩn bị kĩ càng chắc chắn sẽ giúp cô dâu thêm tự tin, xinh đẹp trong ngày vui của mình.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất