Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bánh cưới đẹp phong cách hoàng gia

10:16, 26/04/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  1 love

Chiếc bánh cưới đẹp tuyệt mang phong cách hoàng gia được tạo hình từ kem đường fondant, điêu khắc các hoạt tiết một cách tỉ mỉ và phủ màu ánh kim lộng lẫy.

Bánh cưới đẹp phong cách hoàng gia

Chiếc bánh cưới đẹp độc đáo này là tác phẩm của thương hiệu bánh nổi tiếng Elysia Root Cakes (elysiarootcakes.com). Làm từ nguyên liệu fondant, chiếc bánh được tạo hình như một sân khấu nhạc kịch lộng lẫy, với phần rèm, tua rèm và họa tiết baroque làm từ fondant, vẽ thêm nhũ bạc tạo vẻ lộng lẫy cho chiếc bánh. Phần đèn chùm bên trong bánh cũng được nhào nặn từ fondant, tạo hình và vẽ màu ánh kim loại. Trang trí cho phần chân bánh là kỹ thuật vẽ màu nước, tạo vẽ thanh nhã cho chiếc bánh.

Xem thêm: Bánh cưới lộng lẫy hình lâu đài

Bánh cưới đẹp vị chocolate phủ các loại dâu tươi
Bánh cưới đẹp phong cách hoàng gia
Bánh cưới đẹp gợi nhớ quê hương cô dâu chú rể
From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất