Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những mẫu bánh gato đẹp trang trí họa tiết thiên nhiên

15:34, 20/08/2017 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Những mẫu bánh gato đẹp được trang trí bằng họa tiết thiên nhiên tinh tế, thuần khiết và không kém phần ngọt ngào, lãng mạn.

Chiếc bánh cưới đã trở thành một phần không thể thiếu trong lễ cưới của các cặp đôi ở khắp nơi trên thế giới và cả Việt Nam. Trong đám cưới, việc cô dâu chú rể cùng nắm tay nhau cắt bánh tượng trưng cho sự đồng lòng, cùng chung sống và san sẻ mọi khó khăn vất vả lẫn hạnh phúc ngọt ngào.

Các mẫu bánh cưới tuyệt đẹp dần ra đời với nhiều thiết kế đầy sáng tạo và ý nghĩa. Ví dụ bánh cưới có màu trắng để tượng trưng cho sự trong trắng, thuần khiết pha chút thơ ngây của cô gái. Từ những năm 50 của thế kỉ trước, người ta bắt đầu gắn thêm hình ảnh cô dâu chú rể lên bánh cưới với niềm tin cả hai sẽ hạnh phúc bên nhau cả đời. Dần dần, các nghệ sĩ đã sáng tạo nên hàng trăm mẫu bánh gato đẹp khác nhau cho lễ cưới: Bánh kem trang trí hoa tươi, chocolate, bánh cưới mạ vàng…

Hiện nay, mẫu bánh kem cưới được trang trí bởi hoa lá chim muông tự nhiên và sống động đang là một trong các loại bánh cưới được ưa thích nhất. Chiếc bánh cưới đẹp không chỉ là vật trang trí hay tượng trưng cho lời chúc tốt đẹp mà còn phần nào thể hiện cá tính của cô dâu chú rể.

Dù với hình thức như thế nào thì một mẫu bánh gato đẹp chắc chắn sẽ là điểm nhấn thú vị, biểu hiện cho sự ngọt ngào của hạnh phúc lứa đôi vẹn tròn trong đám cưới.

>>> Xem thêm: Bánh cưới đẹp dạng tròn hình cô dâu chú rể hạnh phúc

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất