Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Biến món tráng miệng thành mẫu bánh kem đám cưới độc đáo

21:23, 22/10/2017 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Bánh cưới là phần quan trọng gần như không thể thiếu trong bất kì đám cưới nào. Thế nhưng nếu bạn hoặc các vị khách mời đã ngán tận các mẫu bánh kem đám cưới béo ngậy thì sao?

Bên cạnh nghi thức cắt bánh trang trọng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, bánh cưới còn là chi tiết trang trí quan trọng cho ngày vui. Nhưng nếu không thích bánh kem thì bạn nên biến các món tráng miệng độc đáo, mới lạ thành mẫu bánh kem đám cưới ấn tượng.

1. Tháp bánh donut

Các vị khách mời chắc chắn sẽ rất hào hứng thử những chiếc bánh donut đủ mùi vị đầy hấp dẫn. Tháp bánh donut đã trở thành một trào lưu “bánh cưới” độc đáo được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Những mẫu bánh cưới đẹp khiến bạn ngắm hoài không chán Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Bạn chắc chắn sẽ bị "hớp hồn" và chẳng nỡ ăn những mẫu bánh cưới đẹp theo phong cách hiện đại, sang trọng được trang trí cầu kì này đâu!

2.Tháp bánh tráng miệng

Thay cho bánh cưới một vị nhàm chán, giờ đây cô dâu chú rể có hàng loạt lựa chọn hấp dẫn hơn nhiều. Tiramisu, bánh cupcake, cheesecake, bánh cookies và cả mouse đều có thể tạo thành mẫu bánh kem đám cưới siêu đẹp. Các món bánh được làm nhỏ gọn vừa tiệc lợi vừa dễ dàng sắp xếp, trang trí.

3. Kem que mát lạnh

Kem que thực chẳng liên quan chút nào tới bánh kem cưới. Tuy nhiên, nhiều cô dâu chú rể cá tính muốn phá cách lại rất thích món tráng miệng này. Với một tiệc cưới ngoài trời trong mùa nóng thì còn gì tuyệt bằng một que kem trái cây mát lạnh?

4. Bàn buffet tráng miệng

Bạn thích nhiều món tráng miệng khác nhau? Bạn “phát cuồng” với những chiếc bánh ngọt xinh xắn? Vậy sao bạn không thay bàn bánh cưới bằng một “núi” các món ăn tráng miệng siêu hấp dẫn?

Chỉ cần chọn loại bánh và sắp xếp ngẫu nhiên lên bàn tiệc. Bạn sẽ có một bàn buffet tráng miệng cực kì bắt mắt cho mà xem.

>>> Xem thêm: Các mẫu bánh kem đẹp như tranh vẽ khiến bạn không nỡ ăn

From Marry with
Những mẫu bánh cưới đẹp khiến bạn ngắm hoài không chán Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Bạn chắc chắn sẽ bị "hớp hồn" và chẳng nỡ ăn những mẫu bánh cưới đẹp theo phong cách hiện đại, sang trọng được trang trí cầu kì này đâu!
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất