Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ý tưởng cưới lãng mạn

07:51, 03/05/2015 bởi: Ngô Thị Thu Phương
 2 bình luận  0 love

Ý tưởng cho ngày chung đôiý định trong lễ cươi

Bản thân là thân là một cô gái có nhiều ý tưởng điên rồ và ngẫu hứng, luôn sẫn trong người ” máu lãng mạn”. Tôi có rất nhiều ý định trong tổ chức tiệc cưới trong tương lai ( Cho dù cũng chưa xác định rõ ngày tháng năm nào mình lên xe về nhà chồng ).

1. Về thiệp cưới

Thich phong cách thiệp tự thiết kế với hai loại Với bạn bè, sẽ là phong cách thiệp ngộ nghĩnh với những nội dug hết sức vui nhộn về lễ cưới. Màu sắc và chất liệu thiệp không cần sang trọng, có thể thân thiện với môi trường nữa, đặc biệt muốn trong thiệp có hình cưới của mình và anh ấy, để mọi người cũng có thể cùng chiêm ngưỡng. Tuy nhiên khi mời người quen biết, người lớn tuổi cần chú ý câu chữ. Ngày trọng đại mà. Cân nghiêm túc nữa.Mẫu này kahs " bá đạo"Giáo sư Xoay- khá ấn tượng

2. Hoa cưới

Thích hoa đồng nội khi chụp ảnh cưới. Tôi thích vài bức có loại hoa này. Hoanh dại nhưng đẹp và rất đồng quê. Thêm 16 bông hoa hồng thành bó nguyên cành có ruy băng màu đỏ( 16- con số ý nghĩa cho tình yêu của tôi. hoa tôi hái Rose

3. Váy cưới

Chọn váy cưới thật xinh. Mình cũng chưa xác định là loại váy cưới như thế nào. Nhưng sẽ là bộ váy cưới mình ưng ý nhất.

4. Ảnh cưới

Tôicũng thích một bộ ảnh Selfie của 2 vợ chồng. Đơn giản chỉ có thế. Ý tưởng của một đứa con gái điên rồ. Chưa xác định ngày cưới nhưng A Lê Hấp….vẫn cần lên ý tưởng cho cuộc đời phải không?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất