1 câu trắc nghiệm biết được cả đời bạn có bao nhiêu người theo đuổi

15:39, 16/06/2016 bởi: Thúy Vân
 12 bình luận  0 love

Đọc bài trắc nghiệm này thấy hay hay các nàng ạ. Làm thử nhé! Chỉ với một câu trắc nghiệm đơn giản về những ngón tay, bạn sẽ biết được bản thân có bao nhiêu mối tình trong tương lai.

Nếu 5 ngón tay của bạn cùng bị thương, chỉ có thể dùng băng cứu thương để bao bọc 1 ngón, bạn sẽ chọn ngón nào?

1. Ngón cái.

2. Ngón trỏ.

3. Ngón giữa.

4. Ngón đeo nhẫn.

5. Ngón út.

1-cau-trac-nghiem-biet-duoc-ca-doi-ban-co-bao-nhieu-nguoi-theo-duoi

1. Ngón cái: Sẽ có người yêu bạn trọn đời trọn kiếp

Việc chọn ngón cái cho thấy bạn là người khá độc lập, tự chủ và mạnh mẽ. Bạn không thuộc tuýp người có được tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và cũng không phải gu chung được số đông các chàng trai yêu thích.

Nhưng một khi chàng trai nào đã đủ hiểu cá tính riêng của bạn, những nét đẹp ẩn sau vẻ ngoài tưởng chừng rất mạnh mẽ của bạn, anh ấy sẽ hoàn toàn bị hút theo và dành tình cảm chân thành cho bạn đến cuối đời. 

1-cau-trac-nghiem-biet-duoc-ca-doi-ban-co-bao-nhieu-nguoi-theo-duoi

2. Ngón trỏ: Bạn sẽ yêu một ai đó trọn đời

Nếu như những người lựa chọn ngón cái có thiên hướng mạnh mẽ, cá tính thể hiện ra bên ngoài, thì những cô nàng chọn ngón trỏ lại là người có bản lĩnh, khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Họ có ý chí bền vững chắc chắn ngay cả khi vẻ ngoài của họ tưởng chừng rất nhu mì, dịu dàng.

Chính vì vậy không có gì lạ khi người lựa chọn ngón trỏ đã yêu ai, họ sẽ rất khó lòng thay đổi tình cảm của mình. Bất chấp đối phương có người yêu, hay lập gia đình, tình cảm của họ vẫn khó lòng thay đổi. Thế nhưng, con người có bản lĩnh này đôi khi lại không dám chủ động bày tỏ tình cảm của mình ngay cả khi đối phương còn chăn đơn gối chiếc. 

 

1-cau-trac-nghiem-biet-duoc-ca-doi-ban-co-bao-nhieu-nguoi-theo-duoi

3. Ngón giữa: Bạn có thể yêu rất nhiều người

Thái độ trung lập đôi khi là ba phải khiến gu lựa chọn của bạn cũng khá đa dạng, nếu như không nói là dễ dàng thích đối phương vì bất cứ lý do gì. Bạn có thể thích chàng A vì vẻ nam tính chết người, nhưng cũng có thể thích B vì khuôn mặt siêu baby và đáng yêu của anh ý, nhưng một chàng trai biết chiều chuộng như C cũng có thể khiến bạn "chết" đứ đừ đừ.

Bản tính dễ thích và cũng dễ chán khiến bạn khó có một tình yêu sâu đậm, nó giống như một con dao hai lưỡi, khiến bạn không bị tổn thương nhiều sau một mối tình thất bại, nhưng ngược lại, nó cũng khó khiến bạn có được tình yêu chân thành.

4. Ngón đeo nhẫn: Bạn không yêu ai ngoài bản thân

Nếu có người yêu, thì thực chất cũng không phải bạn yêu đối phương, mà chỉ là yêu cảm giác đối phương yêu mình. Bạn thường hỏi vì sao họ lại yêu mình, nhưng thực chất đằng sau câu hỏi ấy, bạn chỉ muốn nghe người ta tán dương bản thân.

Chính vì yêu bản thân, bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua các mối tình một cách dễ dàng, nếu như không nói rằng, chỉ cần một ai đó mới xuất hiện và yêu bạn theo cách bạn muốn, bạn sẽ dễ dàng quên đi mọi chuyện tình cảm ngay trước đó. 

1-cau-trac-nghiem-biet-duoc-ca-doi-ban-co-bao-nhieu-nguoi-theo-duoi

5. Ngón út: Bạn được rất nhiều người yêu

Dáng vẻ mỏng manh pha chút yếu đuối của bạn khiến bất cứ chàng trai nào cũng muốn được che chở, nâng niu và bảo vệ bạn. Bạn đánh thức bản tính bảo vệ của đàn ông, vì vậy không có gì lạ khi rất nhiều chàng trai dễ dàng "sa ngã" vào vòng vây của bạn. 

1-cau-trac-nghiem-biet-duoc-ca-doi-ban-co-bao-nhieu-nguoi-theo-duoiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất