10 câu nói đầy ẩn ý của con gái mà con trai phải thuộc lòng

22:15, 09/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Đó là những câu nói gì? Các chàng trai cùng tìm hiểu nhé!

1. Em ổn/ Không có chuyện gì đâu

Nhưng thực sự là em đang KHÔNG ổn một tí nào cả, nên anh đừng có mà vô tâm bảo "thế thì tốt" rồi lại dán mắt vào cái màn hình để chơi game. Không trông chờ gì vào việc anh sẽ đủ tinh tế như các anh chàng nam chính ngôn tình, bảo rằng "anh biết em không ổn, nhưng đã có anh đây rồi". Tuy nhiên việc của anh vẫn là ngồi yên ở đó để nghe em than thở, hoặc tốt nhất là đang ở đâu thì đến ngay đây!

2. Em chỉ cần một chàng trai yêu thương mình là đủ…

Nhưng chàng trai đó phải có ngoại hình không đến nỗi tồi, phải vui tính, phải tâm lý, không được luyên thuyên hay chém gió quá đà, không lăng nhăng, nghiêm túc, học hành khá một chút và quan trọng hơn cả là luôn biết em muốn gì…

3. Em thích anh, nhưng…

Sự thật là em không thích anh tí nào đâu, tạm biệt và không hẹn gặp lại!

4. Em chẳng có gì để mặc cả

Nghĩa là vì em có quá nhiều đồ nên hôm nay em chẳng biết mặc cái gì cho phù hợp với tâm trạng cả. Hoặc là đã một tuần rồi em không mua quần áo mới, anh hãy qua chở em đi mua đồ đi… 

5. Ăn gì cũng được, tùy anh

Em đã chuẩn bị sẵn một list các nhà hàng, quán ăn để tới đó rồi nhưng em không nói ra đâu. Nếu anh không đưa em đến được đúng chỗ em thích thì lần sau đừng có mà rủ em ra ngoài ăn.

6. Mình ghét anh ta!

Khi con gái nói ra câu này thì phải đến 99% là nàng đã đổ "đứ đừ" vì chàng rồi. Con gái nói một là hai, nói không là có, nói ghét là yêu mà!

7. Anh thấy cô ấy có xinh không?

Hãy cẩn thận nào các chàng trai, đừng vội sập bẫy. Ý cô ấy có nghĩa là "anh thấy em hay cô ta xinh hơn?" đấy. Và bạn biết là dù trời có sập thì câu trả lời vẫn là "cô ta không xinh bằng em", đúng không?

8. Bạn gái cũ của anh là người thế nào?

Lại thêm một câu hỏi nhạy cảm nữa rồi, thực ra cô ấy muốn hỏi là anh thấy em hay bạn gái cũ của anh tốt hơn, xinh đẹp hơn hay đáng yêu hơn đó… Bạn phải nhớ và trả lời theo ý: thật may mắn cho anh vì đã được em yêu…

9. Em mới cắt tóc

Đừng dại mà nói "anh chả thấy khác gì" nhé. Người ta ngồi cả mấy tiếng ngoài hàng để nghe anh nói câu này đấy à? Chẳng mất gì để khen một câu xinh đẹp cả, cho dù có xấu con trai cũng nhớ nhắm mắt mà khen.

10. Anh nói thật đi

Này các chàng trai, con gái biết tất cả những lúc bạn nói dối đấy. Nhưng điều đó cũng không quan trọng lắm, chỉ cần bạn nói đúng những điều mà cô ấy muốn nghe là mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất