Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

10 cử chỉ giản đơn làm nồng ấm tình vợ chồng

21:34, 06/11/2016 bởi: Xuka
 3 bình luận  2 love

Luôn lắng nghe, viết thư tay, chu đáo chăm sóc vợ hay chồng để tình cảm gia đình luôn đầm ấm.

1. Viết thư tay

Chúng ta không còn ở trường trung học và hồi hộp xem những bức thư tay trong ngăn bàn nữa… nhưng cách này vẫn thực sự hiệu quả. Ai mà không mong chờ để mở ra một mảnh giấy nhỏ với lời nhắn "Anh nhớ em" hay "Em yêu anh" được viết trên đó. Nó hoàn toàn miễn phí, dễ dàng, có thể để lại bất cứ nơi nào và làm người yêu của bạn ngạc nhiên. Đây là cách chắc chắn để có được nụ cười tủm tỉm hạnh phúc của người yêu.

2. Lắng nghe

Trong một mối quan hệ đôi khi tìm lời khuyên từ người bạn đời là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên có những lúc bạn chỉ cần dành thời gian để thực sự lắng nghe những gì cô ấy đã nói và không nói bất cứ điều gì cả. Chỉ tập trung và chăm chú lắng nghe.

Nếu một người phụ nữ than phiền những điều khiến cô ấy thấy vọng, hãy biết rằng cô ấy tin tưởng bạn để thể hiện tình cảm thật của mình với bạn. Đừng phản bội lòng tin đó.

3. Làm những điều mà cô ấy hay anh ấy muốn làm

Hai bạn có thể đi xem kịch, xem một trận bóng đá hay leo núi. Hãy đề nghị tham gia những hoạt động mà nửa kia yêu thích và tận hưởng nó dù đôi khi đó không phải là sở thích lớn của bạn.

Mối quan hệ cần có sự thỏa hiệp, chúng ta làm những điều không thường làm để người mình quan tâm được hạnh phúc. Họ sẽ đánh giá cao thiện chí của bạn và tận hưởng những trải nghiệm nhiều hơn.

4. Gửi một thông điệp đáng yêu vào mỗi sáng

Một câu nói như: "Em là người đầu tiên anh nghĩ đến khi thức dậy sáng nay" là cách dễ thương để cả hai bắt đầu ngày mới với thật nhiều yêu thương và gắn kết.

5. Trở nên đáng tin cậy

Một người yêu tuyệt vời là người mà bạn có thể dựa vào mà không cần phải lo lắng những điều xung quanh. Bạn biết họ sẽ có mặt khi bạn cần, sẽ đứng phía sau bạn để hỗ trợ, luôn bên cạnh khi bạn cần đồng đội và hiện diện trước mặt khi bạn cần bảo vệ. Bạn không cần phải thắc mắc hoặc đặt nghi vấn rằng họ đang làm gì, với ai vì người yêu của bạn là đáng tin cậy.

6. Có những cử chỉ chu đáo, quan tâm

Trong các mối quan hệ và trong cuộc sống, nhiều người bỏ qua tầm quan trọng của sự chu đáo. Nhịp sống quá nhanh chóng, chúng ta dần vô tâm và đánh rơi cử chỉ lãng mạn. Sự quan tâm nhỏ, làm những điều đặc biệt mà mình biết người yêu sẽ thích giúp chúng ta sống, kết nối và tình yêu sâu sắc hơn.

7. Hãy kiên nhẫn

Kiên nhẫn là đặc điểm thiết yếu để xây dựng một mối quan hệ mạnh mẽ, dài lâu. Mất kiên nhẫn sẽ khó để thấu hiểu nhau và tạo ra khoảng cách tình cảm. Hãy hít một hơi thật sâu, và cho phép mọi chuyện trở nên thoải mái hơn.

8. Hãy trung thực

Sự trung thực là tính cách mà bạn thể hiện với mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt trung thực với một người đàn ông hay người phụ nữ bạn yêu cho thấy rằng bạn tôn trọng họ. Chọn từ ngữ cẩn thận để sự trung thực của bạn không gây tổn thương cảm xúc cho người bạn đời.

9. Tạo cảm giác an toàn

Đây không chỉ an toàn về thể chất, mà còn an toàn về cảm xúc. Cảm giác muốn được quan tâm và có chỗ dựa vững tâm luôn có từ hai phía. Tuy nhiên nam giới ít thể hiện hơn.

10. Luôn sẵn sàng thỏa hiệp

Bạn cần phải tương thích với người yêu nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ tự động yêu mọi điều họ thích, và ngược lại. Nếu bạn thật sự quan tâm một ai đó và hạnh phúc của họ, bạn sẽ sẵn sàng để xem, làm, thấy, trải nghiệm những điều họ thích và chúng sẽ khiến bạn được truyền cảm hứng.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
14-2, không khí Valentine đang tràn ngập ngoài kia rồi kìa. Bạn đã chọn được những lời chúc Valentine hay nhất cho “người nào đó” chưa?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất