10 đặc quyền nàng có trong thế giới phụ nữ

11:10, 21/11/2015 bởi: Tử Quỳnh
 1 bình luận  0 love

Phái nữ luôn có những đặc quyền bất thành văn mà phái mạnh không thể không thừa nhận.

rộng lớn lắm; nó như một quyển sách li kì hấp dẫn mà không chương nào khiến ta thôi khỏi ngạc nhiên. Dưới đây là 10 đặc quyền của phụ nữ trong thế giới phụ nữ mà phái mạnh không thể không thừa nhận.

 

Phụ nữ đẹp là để được yêu

Phụ nữ đẹp là để được yêu

1. Nàng có thể dành cả tiếng đồng hồ ngâm mình trong bồn tắm, rồi mân mê làn da với loại sữa tắm mà nàng yêu thích.

2. Tương tự, nàng có thể ngồi hàng tiếng đồng hồ trước gương: dưỡng da, trang điểm,  và sửa soạn quần quần áo áo trước khi ra khỏi nhà.

3. Khi đi mua sắm, nàng thường gom về rất nhiều món nàng yêu thích nhưng chỉ để dùng một vài lần. Dù tủ quần áo, trang sức và mỹ phẩm nàng đã có rất nhiều; nhưng đối với nàng, chúng không bao giờ đủ.

4. Nàng thích tám và tâm sự hàng giờ với đám bạn, hoặc nếu được là với chàng. Nên nhớ, nàng như chim líu lo với bạn tức nàng thích bạn lắm đấy. Nếu nàng im lặng không cười, không nói mới là chuyện đáng sợ!

5. Phụ nữ có quyền được nhõng nhẽo và đòi hỏi ở người đàn ông của mình hơn mức bình thường khi nàng mang bầu và chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ.

6. Nàng có thể ganh tị với những người phụ nữ khác ở các khoản làm đẹp, thời trang và cả người yêu. Nhưng nếu người đàn ông của nàng biết yêu nàng đúng cách & biết chăm lo tốt cho tinh thần của nàng, nàng sẽ chẳng mất thời gian đi ganh tị với những cô gái khác.

7. “Mau nước mắt” là đặc quyền của phái nữ. Nàng có thể khóc vì một câu chuyện cảm động trên phim; hay dùng nước mắt để hờn dỗi với người yêu; hoặc nàng khóc do muốn giải tỏa áp lực trong cuộc sống & trong công việc. Dù là lý do nào đi nữa, nước mắt của nàng thường không bị lên án là “mau nước mắt” và “yếu đuối” như phái mạnh, đơn giản nàng là “phái yếu”

8. Nàng hơn các chàng ở sự uyển chuyển và linh động trong cách xử lý tình huống. Vì nàng đa cảm và rất đàn bà nên nàng thường kĩ tính, nhạy cảm và cũng thường dùng tình cảm để giải quyết những rắc rối trong cuộc sống & công việc.

9. Phụ nữ yêu bằng tai, thế nên nàng sẽ rất vui khi nhận được những lời khen ngợi ngọt ngào.Tuy nhiên, phụ nữ thông minh họ luôn biết phân biệt lời khen nào là thật lòng, lời khen nào là sáo rỗng. Vì thế, nếu bạn có ý định khen nàng, hãy thể hiện sự chân thành và trung thực.

10. Nàng là phận liễu yếu đào tơ nên thường được “những quý ông” giúp đỡ việc nặng nhọc; và được “các quý ông” dành trả tiền mỗi khi đi chơi chung hoặc đi ăn chung. Phụ nữ biết làm đẹp còn có nhiều đặc quyền từ phía quý ông hơn. Tuy nhiên, những cô gái hiện đại và độc lập thường không quá lệ thuộc vào đàn ông về tiền bạc. Nàng có đủ tài chính để tự thưởng cho bản thân những món quà mà nàng yêu thích.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất