10 dấu hiệu cho thấy một chàng trai không còn yêu bạn nữa

22:49, 08/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Đó là các dấu hiệu nào, cùng tìm hiểu nhé!

1. Một chàng trai không còn yêu bạn nữa, anh ấy sẽ không còn chủ động bắt chuyện với bạn, không còn những quan tâm lặt vặt hàng ngày, rằng: “Em ăn chưa?”, hay “Em mấy giờ thì về nhà?”…

2. Một chàng trai không còn yêu bạn nữa, anh ấy tìm cách chối từ những cuộc hẹn của cả hai, lúc thì bận làm việc, lúc lại phải đi đâu đó với bạn bè…hoặc cũng có thể là anh bảo anh mệt quá, và anh chỉ muốn ngủ thôi…

3. Một chàng trai không còn yêu bạn nữa, anh ấy chẳng buồn ghen tuông, chẳng buồn tra hỏi. Bạn đi đâu, làm gì, không còn là mối bận tâm hàng đầu của anh ta. Bạn thì sao cũng được, miễn là khi anh ấy cần, bạn phải có mặt ở kế bên.

4. Một chàng trai không còn yêu bạn nữa, anh ấy thường cáu bẳn với bạn những việc không tên. Dạo này anh ấy ít nói lời yêu, và thường muốn ở một mình, dù cho bạn cố gắng gặng hỏi.

5. Một chàng trai không còn yêu bạn nữa, anh ấy thay đổi như một người lạ không tên. Gặp nhau đó, nói chuyện đó, nhưng bạn cảm thấy xa cách lạ lẫm hoàn toàn. Người này là ai? Đấy đâu phải là chàng trai mà bạn vẫn yêu đâu…

6. Một chàng trai không còn yêu bạn nữa, anh ấy không còn là người mà bạn tìm đến mỗi lúc bạn buồn. Bởi bạn hiểu rằng người ấy sẽ không còn muốn nghe bạn nói, không là người đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho bạn vào lúc này. Bạn muốn trốn đi đâu đó, mà không phải đối mặt với sự thật này, một mình, giờ bạn chẳng cần gì nữa.

7. Một chàng trai không còn yêu bạn nữa, anh ấy có thể làm tổn thương bạn bất cứ lúc nào. Không còn sự tôn trọng, nâng niu, không còn những ngọt ngào bất ngờ như trước nữa. Giờ đây, khi đối mặt với bạn, anh thường tỏ vẻ mệt mỏi và chán chường.

8. Điện thoại bạn dạo này thường để một xó ở đâu đó, anh ấy không còn hay nhắn tin hay gọi điện bất chợt để hỏi han. Không còn những đêm dài tám chuyện, những câu nói “Yêu em lắm!” đầy sến sẩm dễ thương như trước…

9. Không còn yêu bạn, anh ấy còn đem bạn ra để so sánh với những người con gái khác. Mặt nặng mày nhẹ, đong đếm cân đo, bạn cảm thấy vô cùng buồn rầu và cả tự ti nữa.

10. Một chàng trai không còn yêu bạn nữa, hành tung của anh ấy là điều bí mật đối với bạn. Bỏ qua mọi câu hỏi han, thường xuyên nói dối và anh ấy chỉ muốn đóng mọi cánh cửa trái tim để bạn khỏi bước vào…

 

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất