10 dấu hiệu chứng tỏ chồng là người bạn thân thiết

18:20, 05/11/2016 bởi: Xuka
 2 bình luận  1 love

Anh ấy kể với bạn mọi thứ, hai người có rất nhiều trò đùa “chỉ hai người mới hiểu”, chỉ cần nhìn là biết người kia đang nghĩ gì,… là những dấu hiệu cho thấy chồng hiện đang là người bạn thân thiết nhất mà bạn có thể tin tưởng.

1. Bạn muốn dành cả buổi tối ở bên anh ấy hơn là những cô bạn gái

Không làm gì, chỉ cần ở bên anh ấy với bạn là hơn tất cả mọi thứ.

2. Anh ấy kể với bạn mọi thứ

Bạn đóng cửa nghe anh nói tất cả mọi bí mật, ngay cả những bí mật chỉ của riêng đàn ông với nhau, bởi vì anh không muốn giấu bạn bất cứ điều gì.

3. Hai bạn có cùng nhiều sở thích

Các bạn có thể dành hàng giờ để cùng nhau làm việc mình thích và không bao giờ thấy chán vì điều đó.

Những cặp đôi cùng chung sở thích sẽ dễ gắn kết. Ảnh: Chobirdokan.

4. Bạn gọi món cho nhau

Hai người không cần phải gọi cho người kia để hỏi về món ăn mà người ấy muốn, bởi cả hai đều biết rất rõ thói quen ăn uống của nhau. Đó là tình yêu thật sự.

5. Các bạn dành tất cả thời gian cho nhau

Bạn sẽ thích hơn nếu có anh ấy bên cạnh trong những chuyến đi, công việc và nhiều thứ. Khi bạn đi đâu chơi và anh ấy không cùng đi, bạn nghĩ rằng: “Mình muốn cùng anh ấy ngắm trăng vào cùng thời điểm này quá”.

6. Hai bạn có rất nhiều trò đùa “chỉ hai người mới hiểu”

Đôi khi người ta không thể hiểu nổi một cuộc trò chuyện của các bạn khi cả hai đều không ngừng cười với những chuyện chẳng có chút ý nghĩa gì với họ. Nhưng đó là bí mật và điều tuyệt vời của một mối quan hệ.

7. Chỉ cần nhìn là biết người kia đang nghĩ gì

Các bạn chỉ cần liếc nhìn nhau là có thể biết cả hai đều sẵn sàng để rời khỏi một bữa tiệc nhàm chán nào đó.

8. Những cuộc hẹn hò của cả hai luôn là chuyến phiêu lưu

Các bạn cùng nhau trải nghiệm những cung đường thú vị hay khám phá những người bạn mới ở những chỗ mới mẻ nào đó. Cuộc sống của các bạn muôn màu như một vở kịch.

9. Luôn tìm lời khuyên từ người bạn đời

Anh ấy biết những khủng hoảng mà bạn đang phải giải quyết hay thất bại bạn đang phải đối mặt. Không chỉ thế, hai bạn luôn luôn lắng nghe và dõi theo nhau bởi cả hai là một đội.

10. Cùng nhau vượt qua những thời điểm khó khăn

Tất nhiên là mọi mối quan hệ đều có những thời điểm rất tuyệt vời, nhưng cũng có lúc các bạn phải đối diện với những tranh cãi không tránh khỏi. Vào lúc đó, bạn chỉ cần biết là anh ấy sẽ không bao giờ bỏ đi.

 

Theo VnexpressBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất