10 điều các cặp đôi cần làm sau đám cưới

17:16, 17/03/2017 bởi: Pe Smile
 30 bình luận  7 love

Trong vài tuần sau đám cưới, bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm, nhưng bạn vẫn chưa biết nên làm những việc nào trước và sau. Dưới dây là 10 gợi ý những việc các cặp đôi cần phải ưu tiên sau ngày cưới của mình.

1. Gởi lời cám ơn:

Bạn có thể gửi 1 tấm thiệp, tin nhắn điện thoại hoặc 1 lời cám ơn chân thành trên facebook cho những người thân, bạn bè gần xa đã đến chung vui ngày cưới của hai bạn. Nhớ rằng, bạn làm điều này càng sớm càng tốt, đừng để quá lâu mọi người sẽ không hào hứng nữa.

10 dieu can lam 1

2. Làm sạch, bảo quản váy cưới:

Nếu bạn đang có kế hoạch về việc giữ váy cưới của bạn cho hậu thế. Bạn cần phải học cách làm sạch, bảo quản thật kĩ váy cưới. Ngay trước khi ngày cưới diễn ra, bạn nên nhờ người thân hoặc bạn bè mang váy cưới đến các tiệm giặt hấp áo cưới ngay sau khi đám cưới diễn ra. Tránh để lâu, các chất bẩn sẽ ngấm vào áo, khi giặt sẽ rất khó phai.

10 dieu can lam 2

3. Album ảnh cưới:

Ngoài việc post tất cả hình cưới lên trang mạng xã hội như facebook, zalo, instagram….bạn nên trao đổi với người chụp ảnh để lấy bộ ảnh cưới về lưu giữ kỉ niệm.

10 dieu can lam 3

4. Đánh giá nhà cung cấp dịch vụ cưới:

Nhà cung cấp dịch vụ Cưới là người đã giúp cho tiệc cưới của bạn trở nên hoàn hảo và thật đặc biệt. Chính vì thế bạn đừng quên để lại đánh giá về Dịch Vụ Cưới trên Marry.vn. Đó cũng là một cách tuyệt vời thể hiện lòng biết ơn và giúp các nhà cung cấp dịch vụ phát triển tốt hơn về dịch vụ kinh doanh của mình – Và không những thế, bạn còn đang giúp cho các cặp vợ chồng khác có thêm lựa chọn dịch vụ tốt cho đám cưới của họ.

10 dieu can lam 4

5. Kiểm tra lại quà cưới:

Bạn nên dành thời gian xem lại những món quà cưới. Sẽ có rất nhiều món quà bạn không dùng hoặc sẽ bị trùng lặp với những người tặng khác nhau. Mang những món quà cưới này đến cửa hàng để đổi càng sớm càng tốt và chọn một cái khác phù hợp hơn. Nếu như bạn để quá lâu, người bán hàng sẽ không cho bạn đổi món khác.

10 dieu can lam 5

6. Mua những món quà mà bạn muốn:

Bạn nên trích ra một ít tiền mừng cưới, mua những món quà hoặc những vật dụng cần thiết cho căn phòng của hai bạn. Sẽ có những cửa hàng có dịch vụ giảm giá cho những cặp vợ chồng mới cưới vậy nên bạn hãy tranh thủ, đừng để lâu sẽ không còn khuyến mãi nữa.

10 dieu can lam 6

7. Tháo xuống website cưới của bạn:

Nếu bạn có lập một website cưới, nên tháo xuống sau khi đám cưới diễn ra, sẽ cắt giảm được một ít chi phí cưới.

Woman typing on laptop

8. Bán lại đồ trang trí tiệc cưới nếu như bạn không còn dùng nữa:

Sẽ có rất nhiều món đồ trang trí tiệc cưới dư thừa. Bạn nên bán lại cho các nhà cung cấp dịch vụ cưới cho bạn hoặc gửi tặng lại cho bạn bè, những người sắp cưới để giúp họ cắt giảm một ít chi phí Cưới.

10 dieu can lam 8

9. Sắp xếp đồ trang trí tiệc cưới:

Bạn có thể dùng những món đồ trang trí tiệc cưới cho phòng khách, phòng ngủ….Giúp cho ngôi nhà của bạn sẽ trở nên mới mẻ.

10 dieu can lam 9

10. Đi đăng kí giấy kết hôn:

Hai bạn nên đi đăng kí giấy kết hôn càng sớm càng tốt. Tránh việc sau này có em bé, sẽ rất vất vả, không có nhiều thời gian để làm việc này.

10

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất