10 hành động của phái mạnh mà phụ nữ chúa ghét

12:16, 24/11/2015 bởi: lala
 0 bình luận  0 love

10 hành động của phái mạnh mà phụ nữ chúa ghét

1. Liếc nhìn cô gái khác

 

Thực ra các chàng đều biết bạn gái mình chắc chắn sẽ lườm nguýt, khó chịu, thậm chí giận dỗi khi nhìn thấy họ đang liếc nhìn cô gái khác. Tuy nhiên, họ vẫn không kiểm soát được hành động này, bởi nó như là bản năng vậy. Bất cứ cô gái nào ngang qua trước mặt cũng giống như một luồng điện vụt sáng trước mắt các chàng, khiến họ không thể không chú ý. 

 

2. Trêu chọc quá trớn

 

Mục đích của việc trêu chọc là làm bạn cười, nhưng đôi khi hành động đó lại đi quá giới hạn khiến con gái nổi cáu hoặc bị chạm lòng tự ái. Trong khi đó, phụ nữ vô cùng nhạy cảm nên các chàng phàn nàn rằng, họ không thể biết được của mình sẽ có lúc phản tác dụng.

 

10 hành động của phái mạnh mà phụ nữ chúa ghét 1

Bất cứ cô gái nào ngang qua trước mặt cũng giống như một luồng điện vụt sáng trước mắt các chàng, khiến họ không thể không chú ý. 

 

3. Không tranh cãi vì những mâu thuẫn nhỏ

 

Tâm lý chung của phái yếu là không muốn để trong lòng bất cứ mâu thuẫn gì, dù nó nhỏ, vụn vặt. Trái lại, các chàng cho rằng chuyện "nhỏ như con thỏ" thì có gì mà phải trao đổi, cho qua là xong hết. Chính vì điều đó mà thái độ phớt lờ của các chàng trai trong nhiều trường hợp khiến chị em ôm ấm ức, buổi tủi khó nói thành lời. 

 

4. Không nghe tất cả mọi thứ bạn nói

 

Vì đàn ông sẽ bị phân tâm khi cùng lúc phải lắng nghe quá nhiều thứ. Họ chỉ có thể tập trung vào một vấn đề, vậy nên khi nửa kia nói hết chuyện này đến chuyện khác, họ như vào tai này và ra tai khác. Thành ra, nhiều cô gái vẫn hay trách móc nửa kia rằng đầu óc để đâu đâu, không nghe họ nói. 

 

5. Không trả lời tin nhắn ngay lập tức

 

Mỗi tin nhắn gửi đi, phụ nữ sẽ ôm điện thoại để chờ tin nhắn đáp trả ngay lập tức. Nhưng đàn ông lại khác, khi đang bận rộn việc khác (kể cả là bận chơi game, xem tivi), họ cũng không để tâm biết mình có tin nhắn, hoặc biết mà không muốn bỏ dở việc của mình chỉ để trả lời một tin nhắn. 

 

6. Không tặng quà khi nghe nói "Không cần quà cáp đâu anh!"

 

Vì đàn ông luôn hiểu theo nghĩa đen mà phụ nữ nói vậy nhưng không phải là vậy. Cho dù miệng nói không cần quà, không thích quà song thâm tâm, cô gái nào cũng mong mỏi nhận được những món quà từ nửa kia. Họ sẽ lấy làm khó chịu và cực buồn nếu như chàng của mình cứ thế mà lẳng lặng không quà cáp gì. 

 

 

Nhiều cô gái vẫn hay trách móc nửa kia rằng đầu óc để đâu đâu, không nghe họ nói. 

 

7. Ưu tiên cho bạn bè

 

Trong khi phụ nữ luôn coi nửa kia là một, là trên hết thì đàn ông lại khác, họ có thể hủy hẹn ở phút chót, từ bỏ các kế hoạch có sẵn trong đầu mình chỉ vì một cuộc gọi: "Làm gì đấy mày, qua X. làm vài chén đê!". Luôn ưu tiên cho bạn bè là một trong những điều đàn ông làm phụ nữ .

 

8. Không lưu giữ hoặc đăng ảnh người yêu

 

Trên trang cá nhân của nhiều , bạn sẽ thấy ngập tràn ảnh nửa kia cũng như những bức hình ghi lại khoảnh khắc thân mật của hai người. Nhưng trên facebook của chàng trai đang yêu lại khác. Rất hiếm người để ảnh profile là ảnh người yêu, đăng ảnh chụp hai người hay lưu giữ một tấm ảnh nhỏ xinh của bạn gái trong ví. 

 

Cũng có trường hợp facebook của một chàng nào đó ngập tràn ảnh bạn gái, đó là bởi… cô nàng của họ lén lút đăng nhập và tự post lên đấy!

 

9. Biến căn phòng của bạn thành bãi chiến trường

 

Nhiều chàng trai đùa rằng, vì con gái luôn thích câu "Cái gì của em cũng là của anh, và của anh cũng là của em", nên họ mong các nàng sẽ áp dụng câu nói này khi thấy phòng của mình bị bạn trai biến thành bãi chiến trường. Phái mạnh thanh minh họ không cố tình bầy bừa, khi hành động, họ không ý thức được rằng việc mình làm đang vô tình biến căn phòng thành mớ hỗn độn. Còn các nàng, chắc chắn sẽvới hành động bầy bừa này rồi, phải dọn dẹp chúng vừa tức, vừa "hận". 

 

10. Không nhận ra người yêu tức giận ngay ở giây đầu tiên

 

Quả thực, đàn ông không giỏi trong việc tìm ra các manh mối xúc cảm của phụ nữ. Ngay cả khi mặt đối mặt, họ cũng "bó tay" với việc đoán biết nửa kia đang giận, đang buồn vì điều gì. Chính điều đó làm phụ nữ chúa ghét, cho rằng nửa kia vô tâm.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất