103 tuổi, cụ ông cụ bà đã làm được điều mà tất cả chúng ta phải ngưỡng mộ

18:26, 28/07/2016 bởi: Phạm Ngọc Ánh
 2 bình luận  0 love

Để kỷ niệm 80 năm bên nhau, cặp vợ chồng lớn tuổi ở Trung Quốc đã quyết định chụp bộ ảnh cưới lãng mạn. Tình cảm của hai ông bà khiến nhiều cặp đôi trẻ tuổi ngưỡng mộ.

 

 

Để kỷ niệm 80 năm bên nhau, cặp vợ chồng lớn tuổi ở Trung Quốc đã quyết định chụp bộ ảnh cưới lãng mạn. Tình cảm của hai ông bà khiến nhiều cặp đôi trẻ tuổi ngưỡng mộ.

Ông Tống Khánh Lâm và bà Tống Lý Thị, cả hai đều 103 tuổi, đã ở bên nhau hơn 8 thập kỷ. Hai ông bà kết hôn từ năm 1936. Đến nay, hai người có 4 đứa con, họ đều đã khôn lớn và lập ra đình riềng. Ngay cả những đứa cháu của hai ông bà cũng có gia đình rồi. Hiện tại, bốn thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà ở thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy.

 

 103 tuoi, cu ong cu ba da lam duoc dieu ma tat ca chung ta phai nguong mo - 1

 

Để kỷ niệm 80 năm bên nhau, cặp vợ chồng lớn tuổi ở Trung Quốc đã quyết định chụp bộ ảnh cưới lãng mạn. Tình cảm của hai ông bà khiến nhiều cặp đôi trẻ tuổi ngưỡng mộ.

Để kỷ niệm 80 năm mặn nồng bên nhau, hai ông bà đã quyết định chụp một bộ ảnh làm kỷ niệm. Một tình nguyện viên của Hiệp hội Tình nguyện tại Phụ Dương đã mang đồ cưới, lễ phục và quà tặng tới nhà của ông bà Lâm để giúp ông bà thực hiện trọn vẹn bộ ảnh này.

 

 103 tuoi, cu ong cu ba da lam duoc dieu ma tat ca chung ta phai nguong mo - 2

 

 

 103 tuoi, cu ong cu ba da lam duoc dieu ma tat ca chung ta phai nguong mo - 3

 

Tuy đã có với nhau 4 mặt con, hiện các con cũng đang chung sống cùng nhà với hai cụ, nhưng hai cụ vẫn tự chăm sóc lẫn nhau

“Trước đây khi lấy nhau, vì hoàn cảnh khó khăn nên chúng tôi không có cơ hội chụp bất kỳ bức ảnh nào. Thậm chí, tiệc cưới ngày hôm đó cũng chỉ có ba món ăn”, ông Lâm chia sẻ.

 

 103 tuoi, cu ong cu ba da lam duoc dieu ma tat ca chung ta phai nguong mo - 4

 

Cụ bà được các tình nguyện viên giúp đỡ thay trang phục

Ở Trung Quốc, không chỉ riêng ông bà Lâm mới có được mối tình chung thủy và sâu sắc như vậy mà còn có rất nhiều cặp đôi cao tuổi khác cũng thực hiện những bộ ảnh tương tự.

 

 103 tuoi, cu ong cu ba da lam duoc dieu ma tat ca chung ta phai nguong mo - 5

 

Cặp vợ chồng 95 tuổi chụp ảnh kỷ niệm 64 năm ngày cưới

 

 103 tuoi, cu ong cu ba da lam duoc dieu ma tat ca chung ta phai nguong mo - 6

 

 

Cặp vợ chồng kỷ niệm 70 năm ngày cưới

Tình cảm của các cặp ông bà khiến nhiều cặp đôi trẻ tuổi ngưỡng mộ. Nhiều người trẻ thầm ước có được tình yêu đẹp như vậy. Câu chuyện của ông bà gắn bó vợ chồng suốt 80 năm có lẽ chính là bài học để chúng ta nhận ra, hạnh phúc đích thực là người ở bên cạnh mình…

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất