11 điều cấm kỵ khi hôn không phải ai cũng biết

00:14, 09/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  1 love

Cùng tìm hiểu để tránh bạn nhé!

1. Đừng dùng lưỡi trước khi dùng miệng.

Một số người bắt đầu bằng lưỡi và tôi thực sự không hiểu tại sao. Lưỡi là một đồ trang trí. Nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp với lưỡi vậy thì cứ tiếp tục dùng lưỡi. Nếu không, hãy làm theo cách truyền thống vì có thể bạn sẽ làm cô ấy hoảng sợ.

2. Hãy ngừng suy nghĩ về hành động tiếp theo của bạn.

Đây không phải là chơi cờ. Nó là hôn. Và khi nó đủ hấp dẫn để phân tích chi tiết những gì đối phương có thể sẽ làm tiếp theo, bạn có thể chuẩn bị, vì nó có thể khiến bạn bận rộn, trái ngược với điều bạn muốn.

3. Việc đùa cợt của bạn chỉ có thể biến bạn thành một tên biến thái.

Vì vậy, khi bạn buông thả giống như kiểu đang cố gắng đùa giỡn cô bạn gái của mình, cuối cùng cô ấy sẽ cảm thấy như bạn đang muốn làm tình. Nó là sự thật? Bạn là đồ biến thái.

Làm thế nào để “bữa tiệc chăn gối” trở nên nóng bỏng và thăng hoa hơn… là điều mà các đấng mày râu luôn trăn trở.

4. Cố gắng kiểm soát nước bọt của mình để nó không trở thành một dòng sông chảy qua cả hai người.

Những chàng trai dường như không hiểu được điều này và bạn chỉ khám phá ra thực tế đó khi bạn đang chết đuối trong một biển nước bọt và bạn cảm thấy cần một cái cốc để nhổ chúng đi.

5. Nếu bạn không biết đối phương có thích việc cắn mút hay không, vậy thì đừng làm điều đó.

Việc cắn môi có thể rất tuyệt nhưng một số người không thích hoặc thích ở mức độ khác nhau. Nếu bạn không chắc chắn đối phương thích kiểu nào, đừng cắm răng của bạn vào môi của họ như bạn đang ăn bít tết.

6. Say mê thì rất tốt. Tuy nhiên đập vào mặt của đối phương bằng khuôn mặt của bạn thì không tốt chút nào.

Áp lực có thể là một điều tuyệt vời, nhưng nếu bạn cảm thấy như đối phương đang né tránh để giảm bớt áp lực đó, vậy hãy thả lỏng.

7. Dựa sát vào!

Đây là vấn đề về sự cân bằng, nhưng tôi chắc chắn có nhiều chàng trai quá từ tốn và giống như họ đang xoa dịu đối phương trong khi hôn. Nhẹ nhàng là một khởi đầu tuyệt vời, nhưng có một lý do tại sao những nụ hôn trong phim rất mãnh liệt và đầy đam mê, không thụ động và buồn ngủ.

8. Lắng nghe những gì miệng của đối phương đang cố gắng cho bạn biết.

Rất nhiều lần, cách đối tác của bạn hôn bạn là cách họ muốn được hôn. Vì vậy, đặc biệt khi bắt đầu, hãy chú ý đến cách họ hôn và nơi họ hôn bạn bởi vì có các khả năng, đó là những gì họ hy vọng bạn sẽ đáp lại.

9. Đừng chỉ chạm vào môi.

Vâng, đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nhưng cổ, tai, má, mũi, tất cả những nơi có thể hôn cho những lý do rất khác nhau.

10. Không bao giờ đi từ 0 (hôn nhau) đến 60 (quan hệ tình dục cuồng nhiệt) trừ khi đối phương cho bạn biết họ muốn điều đó.

Một lần, tôi gặp một anh chàng đi từ hôn đến đưa tay xuống quần của tôi trong thời gian kỷ lục và tôi chưa bao giờ, chưa bao giờ nói với anh ta rằng tôi muốn điều đó. Điều đó thực sự đáng sợ, cũng như không tốt chút nào, và trung thực mà nói, nó làm cho tôi muốn tát anh ta và không bao giờ hôn ai nữa. Di chuyển từ từ, quan sát đối tác của bạn, và hỏi họ nếu họ không cho bạn biết cụ thể.

11. Giữ tâm trí tránh xa những kế hoạch trong đầu của bạn.

Bạn đang hôn một người bạn thực sự thích. Hãy suy nghĩ về mức độ chuyện này sẽ xảy ra. Không phải thường xuyên! Hãy ghi nhớ tất cả những lý do bạn muốn hôn họ lên vị trí đầu tiên, điều này sẽ làm cho việc hôn tốt hơn cho cả bạn và đối tác. (Ngoài ra, chúng ta hãy trung thực, bạn không sắp xếp tủ quần áo theo màu sắc. Bạn sống trong một đống quần áo và luôn luôn như thế. Điều đó tốt thôi.).

 

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất