Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

11 sự thật tàn nhẫn XX nói khiến XY tức điên vì quá đúng

22:39, 26/03/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Người con trai từng ngoại tình cũng như tiền rơi trên đống phân, không nhặt thì tiếc, nhặt thì cảm thấy buồn nôn.

1. Con gái cũng như sách trên giá. Trước khi anh mua nó về thì đã có biết bao người lật qua trang sách, ngó qua ngó lại. Nếu quyển sách đó chưa từng được lật qua lật lại, chỉ có thể chứng minh rằng nó căn bản chẳng hấp dẫn nổi ai.

2. Có lúc một tên điên bỏ rơi một tên ngốc, chỉ vì một tên lừa đảo.

3. Người được tiến hóa từ con vật, nhưng thật đáng tiếc, khi nhiều người lại muốn quay về với cái thời đó. Từ con vật thành người, cần khoảng thời gian vài vạn năm, vậy mà từ người thành con vật, chỉ cần một vài ý nghĩ.

4. Đừng vội tưởng những cô gái hay cười hoặc im lặng suốt cả ngày dễ trêu ghẹo. Đến khi bóc được lớp mặt nạ của họ ra, sợ rằng đến cơ hội để bạn quỳ xuống cũng không có.

5. Ghen tuông là một con dao hai lưỡi, nó không chỉ đâm người khác bị thương mà còn làm đau cả tim mình.

yeu-a-5978-1412676833.jpg

6. Người con gái tốt giống như một quả trứng, bên ngoài rất cứng, bên trong rất thuần khiết, nội tâm rất vàng! Người con trai tốt giống như quả xoài, bên ngoài rất vàng, bên trong còn vàng hơn.

7. “Mình có thể làm bạn được không?” Là câu nói mở đầu cho một câu chuyện. "Mình vẫn có thể làm bạn được chứ?” Là câu nói kết thúc một câu chuyện.

8. Muốn sống vui vẻ bên một người con trai, bạn cần phải hiểu anh ấy thật nhiều, chứ không cần phải quá yêu anh ấy. Muốn sống vui vẻ bên một người con gái, bạn cần yêu cô ấy nhiều hơn chứ đừng hy vọng hiểu được cô ấy. 

9. Làm con gái cũng phải có cốt cách. Hoặc là yêu, thì yêu cho đến lúc kết hôn; hoặc là chơi, thì đừng nên cho là thật; hoặc là duy trì sự độc thân cao ngạo của mình, hà tất phải giúp chồng người khác cao hứng một cách chăm chỉ như vậy.

10. Nhân vô thập toàn, không tránh được người này người kia chỉ trỏ. Việc tôi làm, không cần ai cũng phải gật đầu. Tôi còn sống tốt, chính là để cho những người ghét tôi càng nhìn vào càng khó chịu.

11. Người con trai từng ngoại tình cũng như tiền rơi trên đống phân, không nhặt thì tiếc, nhặt thì cảm thấy buồn nôn.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất