1. Tặng hoa thường xuyên dù không nhân dịp gì cả

Vâng! Dù khi được tặng, nàng sẽ bĩu môi chê "sến sẩm" hoặc phàn nàn tốn kém, nhưng hãy tin, không có cô nàng nào không thích được tặng hoa. Nếu chàng ngại ngùng, có thể nhờ dịch vụ vận chuyển mang tới văn phòng cùng một tờ giấy note thật ngọt ngào. Đôi khi ánh mắt ngưỡng mộ của các cô gái xung quanh có thể tự động tăng cho chàng hẳn 10 điểm. 

2. Dẫn đến một nơi bất ngờ

Cả hai đang có vài ngày nghỉ tuyệt vời, và là con gái – chúng tôi sẽ cảm thấy "sướng rơn" khi không cần vò đầu bứt tóc nghĩ rằng cả hai sẽ đi đâu chơi đây, thay vào đó là câu nói: "Yên tâm, anh sẽ dẫn em đến chỗ này hay cực". 

3. Ôm và âu yếm thường xuyên

Nó giống như là "được sạc pin" ấy. Vòng tay ấm của bạn trai là thứ tuyệt vời nhất, vào mọi hoàn cảnh, mọi thời tiết. Nên đừng tiếc gì mà không cho bạn gái của mình một cái ôm hoặc vuốt ve nhé! 

4. Lấy ngón tay nghịch tóc

Một trong những hành động có thể làm cô bạn gái thường ngày dữ như hổ bỗng trở nên mềm mại và hiền lành như con mèo là việc luồn những ngón tay vào tóc của cô ấy hoặc vuốt ve nhẹ nhẹ những lọn tóc. Ôi cảm giác thật là thần tiên…

5. Mặc chung đồ với chàng

Áo thun, sơ mi, Hoddie… bất cứ cái gì cũng được. Mặc đồ của bạn trai vào, các cô gái tự dưng thấy được che chở và dịu dàng lạ kì. 

6. Khen cô nàng đẹp mỗi khi cô ấy xuất hiện

Hãy nhớ là trước mỗi lần hẹn hò, cô nàng phải đứng rất lâu trước tủ quần áo và gương để có thể có một vẻ ngoài xuất sắc nhất khi gặp chàng. Vì vậy, lúc xuất hiện, thay vì những câu "vô nghĩa" như: "Em đã sẵn sàng đi chưa?", hoặc: "Em muốn ăn gì?" thì đầu tiên, đừng tiếc một lời khen: "Quào! Em đẹp quá!". 

7. Những cái "đụng chạm" vờ như vô tình

Hãy tận dụng mọi cơ hội để "chạm" vào cô ấy. Tay chạm tay, tay chạm eo, tay vuốt má… Con gái là sinh vật vừa phức tạp vừa đơn giản và trong trường hợp này, rất đơn giản! Chỉ cần một cái chạm nhẹ hững hờ cũng đủ để nàng liêu xiêu. 

8. Gửi tin nhắn bất chợt

Còn gì vui hơn khi đang cắm đầu làm việc thì tin nhắn đến kèm dòng chữ: "Tự dưng nhớ em quá trời!". Bảo đảm dù có đang bực bội vì chuyện bị sếp la thì cô nàng cũng sẽ nở một nụ cười thật tươi và cảm thấy ấm áp rất nhiều. 

9. Một cái ôm bất ngờ

…Và từ phía sau thì càng tốt. Nó sẽ làm nàng có cảm tưởng mình như là nữ chính trong truyện ngôn tình.

10. Nhớ tên bạn bè của nàng 

Dù mới gặp một lần hoặc thậm chí chỉ được nghe cô ấy kể một lần, hãy ráng nhớ tên người bạn đó. 

11. Gọi cô ấy bằng nickname

"Darling, Honey, Gấu em, Heo con…" – Hãy sáng tạo thêm nào và luôn gọi cô ấy trìu mến bằng nickname đó. 

12. Hôn bất ngờ và mãnh liệt

Các cô gái rất thích được hôn bất ngờ. Kiểu hôn mà mắt chưa kịp nhắm, vẫn còn thao láo không biết chuyện gì xảy ra! Hoặc bỗng dưng đẩy vào tường và hôn ngấu nghiến. Ôi, lúc ấy là lúc cô gái của bạn đang chìm đắm trong một câu chuyện ngôn tình và không biết trời trăng gì nữa. 

(Sưu tầm)