12 điều trên cả tuyệt vời chỉ có khi bạn yêu xa

15:30, 27/08/2015 bởi: Phạm Thị Mỹ Tiên
 1 bình luận  1 love

Có những điều sẽ đập tan những mỏi mệt do khoảng cách. Vì khi yêu thiết tha, thì xa cũng hóa gần!

Có những điều sẽ đập tan những mỏi mệt do khoảng cách. Vì khi yêu thiết tha, thì xa cũng hóa gần!

Thật ra khoảng cách không phải cái gì quá đáng sợ, yêu xa cũng không hề mệt mỏi và khó khăn như những gì bạn vẫn nghĩ. Bởi vì còn có những điều trên cả tuyệt vời mà bạn chỉ có được khi yêu xa mà thôi.

1. Khi yêu xa, bạn không nhất thiết phải giữ một hình ảnh lúc nào cũng hoàn hảo. quần áo hơi… luộm thuộm một tí, hay mái tóc gội đầu xong chưa kịp khô… thoải mái đi, bạn có gặp người kia đâu mà sợ, chỉ thi thoảng skype thôi mà.

2. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho bạn bè của mình, sẽ chẳng bao giờ rơi vào cảnh ‘’bên bạn, bên tình, bên nào nặng hơn’’

3. Không những là thời gian dành cho bạn bè, bạn cũng có nhiều không gian hơn cho những điều mà mình thích, chẳng bao giờ phải chịu cảnh ''bị kiểm soát'' như những cặp đôi ở gần nhau.

4. Với những ai chưa sẵn sàng thì bạn cũng có thể tạm ‘’thoát’’ được cảnh phải về ra mắt nhà chàng.

5. Mặc dù có người yêu nhưng bạn vẫn hoàn toàn là một cô gái độc lập. Vì chàng không ở bên đưa đón, không chăm sóc, không thể ‘’cần là có’’ nên bạn học được cách tự lo cho cuộc sống của mình, và chắc chắn bạn sẽ mạnh mẽ hơn.

6. Mọi cuộc tranh cải đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng cách và sự nhớ nhung. Chỉ thế thôi đã đũ để ngay lập tức hòa bình 

7. Yêu xa cũng có nghĩa là cơ hội để làm những điều lãng mạn cho nhau dể dàng hơn. Những món quà bất ngờ, những bó hoa chẳng đợi dịp, rồi cũng có thể là thư tay – thứ từ lâu đã chìm vào quên lãng…

8. Yêu xa giúp bạn trở thành nhà lên kế hoạch đại tài, chỉ đơn giản là sắp xếp thời gian và công việc ổn thỏa nhất để nhanh chóng được gặp nhau…

9. Và mỗi chuyến đi/về để gặp nhau cũng sẽ là một chuyến du lịch.

10. Bạn luôn có một điều để mong chờ sau những tháng ngày dài mệt nhọc trở về từ lớp học hay công ty…

11. Yêu xa để những giây phút được gặp nhau trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết. ai dám nói ‘’xa mặt thì cách lòng ‘’

12. Sau tất cả, bạn sẽ hiểu được rằng, nếu như bạn vượt qua được những khó khăn vì khoảng cách, thì tình yêu của hai bạn sẽ chẳng có gì là không thể đối mặt cùng nhau…

Nguồn

Kênh14.vnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất