13945 Hạnh phúc giản đơn

15:48, 12/07/2015 bởi: Nguyễn Vũ Đăng
 30 bình luận  4 love

Hạnh phúc đôi khi đến với những điều đơn giản nhất

Hạnh phúc không là đích đến. Với tôi hạnh phúc là cả một hành trình dài mà trong đó cần sự chia sẻ và vun đắp tình cảm của cả hai người. 

Tôi và chồng kết hôn đến nay chỉ hơn bảy tháng. Và tất nhiên cãi vả là điều không thể tránh khỏi, nhưng sau mỗi lần cãi nhau chúng tôi lại càng gần nhau hơn và hiểu nhau hơn. Một ngôi nhà ấm cúng với một phòng riêng cho hai vợ chồng, một phòng cho thiên thần nhỏ tương lai, một gian bếp đủ cho những bữa ăn tràn ngập tiếng cười nói sau một ngày dài làm việc bên ngoài và một phòng khách nhỏ là mơ ước lớn nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, mặc dù vẫn đang cố gắng để ước mơ thành hiện thực nhưng chúng tôi vẫn đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Vì chúng tôi hiểu, hạnh phúc là những khi khó khăn nhất, đau khổ nhất, túng thiếu nhất chúng tôi vẫn ở bên nhau.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất