Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

14 mẫu nail hình nơ xinh xắn dành cho tân nương

10:30, 02/10/2016 bởi: Thúy Vân
 12 bình luận  0 love

Những mẫu nail dễ thương quá nè các nàng ơi.( Hôm trước hình như be Hồng Oanh cũng tìm mẫu nail xinh phải không? Em qua xem nha.)

Bên cạnh váy cưới và phong cách trang điểm, màu móng tay cũng cần được các cô dâu để tâm. Móng tay tuy là chi tiết nhỏ trên cơ thể nhưng lại có thể biểu hiện cá tính rõ rệt nhất. Bộ móng xinh đẹp, được chăm chút cẩn thận sẽ góp phần không nhỏ cho vẻ ngoài hoàn hảo của cô dâu trong ngày trọng đại.

Những năm gần đây, xu huống nail ngày cưới thường hướng đến những bộ móng có độ dài vừa phải và được cắt tỉa gọn hàng. Nail ngày cưới cùng không nên quá cầu kỳ vì dễ bị mặc vào khăn voan, váy ren, khiến cô dâu cảm thấy vướng víu. Các cô dâu nên đến tiệm nail không quá 3 ngày trước ngày cưới để tránh bong tróc, xước khi hoạt động nhiều hoặc tiếp xúc với hóa chất.

14-mau-nail-hinh-no-xinh-xan-danh-cho-tan-nuong14-mau-nail-hinh-no-xinh-xan-danh-cho-tan-nuong-114-mau-nail-hinh-no-xinh-xan-danh-cho-tan-nuong-214-mau-nail-hinh-no-xinh-xan-danh-cho-tan-nuong-314-mau-nail-hinh-no-xinh-xan-danh-cho-tan-nuong-414-mau-nail-hinh-no-xinh-xan-danh-cho-tan-nuong-514-mau-nail-hinh-no-xinh-xan-danh-cho-tan-nuong-6

Bộ móng xinh đẹp, được chăm chút cẩn thận sẽ góp phần không nhỏ cho vẻ ngoài hoàn hảo của cô dâu trong ngày trọng đại.

 

14-mau-nail-hinh-no-xinh-xan-danh-cho-tan-nuong-tiep

 

14-mau-nail-hinh-no-xinh-xan-danh-cho-tan-nuong-tiep-114-mau-nail-hinh-no-xinh-xan-danh-cho-tan-nuong-tiep-214-mau-nail-hinh-no-xinh-xan-danh-cho-tan-nuong-tiep-314-mau-nail-hinh-no-xinh-xan-danh-cho-tan-nuong-tiep-414-mau-nail-hinh-no-xinh-xan-danh-cho-tan-nuong-tiep-514-mau-nail-hinh-no-xinh-xan-danh-cho-tan-nuong-tiep-6

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất