[14456] Tổ ấm của gia đình mông to

11:04, 10/07/2015 bởi: Phạm Thị Hồng Thúy Ngân
 52 bình luận  7 love

Một tổ ấm với tiếng cười của Chồng chơi đùa với con trai ngoài phòng khách, con gái thì phụ Vợ nhặt rau chuẩn bị bữa ăn. Cả nhà quây quần bên bàn cơm và nói “Gia đình mông to ăn cơm thôi”

Đêm qua, Chồng nói với Vợ: "Vợ à! Từ hôm nay, nếu Vợ có nhận được tin nhắn hay email giới thiệu bán căn hộ thì nhắn lại để lấy thông tin Vợ nhé! Căn nào giá hợp lý và phù hợp với Vợ Chồng mình thì mình lên kế hoạch để mua Vợ nhé".

Chợt lúc này hình ảnh hiện lên trong tâm trí Vợ, một căn hộ trên cao có view và ban công, Chồng sẽ thiết kế ban công có chỗ ngồi giống trong truyện Doraemon và sẽ có một góc nhỏ cho Vợ trồng rau.

Ban công Nobita của Chồng

Phòng ngủ của Vợ Chồng mình sẽ có cửa kính view ra ngoài, Vợ sẽ vén màn để đón ánh nắng sớm vào mỗi buổi sáng và vẫn như thường lệ Vợ gọi "Chồng ơi dậy hoyyy!" Chồng sẽ nói "Cho Chồng ngủ thêm miếng nữa ikkkkk" và nũng nịu như trẻ con. Vợ yêu cái giây phút đó của Chồng lắm!

Phòng ngủ có view

Một phòng cho con mình tha hồ bày biện đồ chơi, một góc làm việc thật yên tĩnh cho Chồng, một khu vực bày salon có tivi để cả gia đình xem vào mỗi tối, cả một phòng bếp rộng rãi dành cho Vợ và đứa con gái tương lai tha hồ nấu nướng và bày biện. Vợ vẫn sẽ nấu nướng các món lạ vào hàng tuần và Chồng sẽ là người đầu tiên thử chúng.

Ngôi nhà trong mơ ước của Vợ là như thế, sẽ tràn ngập tiếng cười, cùng nhau chơi đùa, Chồng sẽ chơi đùa với con trai ngoài phòng khách, con gái thì phụ Vợ nhặt rau chuẩn bị bữa ăn. Cả nhà quây quần bên bàn cơm và nói "Gia đình mông to ăn cơm thôi"! 

Cảm ơn Marry.vn đã tổ chức cuộc thi "Ngôi nhà mơ ước" đã cho tôi cơ hội để chia sẻ ngôi nhà ước mơ của mình, nhưng tôi tin những ước mơ sẽ trở thành hiện thực nếu như mình thật sự tin tưởng vào ước mơ đó.

Tôi rất háo hức chờ đến "Ngày hội uyên ương" để được tham quan nhà mẫu cũng như sẽ có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về dự án "Tổ ấm vừa túi tiền" của Ehome và chọn một "tổ ấm" như tôi đã "mơ ước" cho riêng mình, vừa đáp ứng tiện nghi, điều kiện sống tốt vừa phù hợp với túi tiền và đó là "chất lượng sống cao dù giá không cao".Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất