15 váy cưới tuyệt đẹp ôm trọn vóc dáng cô dâu

13:38, 05/12/2015 bởi: Quỳnh Phạm
 6 bình luận  1 love

Cô dâu sẽ trở thành tân nương xinh đẹp, quyến rũ với chiếc váy cưới tôn ba vòng sexy.

Kiểu váy ôm sát cơ thể chưa bao giờ lỗi mốt và luôn được lòng cô dâu bởi phong cách lộng lẫy, gợi cảm. Vài năm gần đây, chất liệu ren mềm mại lên ngôi, càng làm cho váy cưới mềm mại, vừa khít dáng người. Cô dâu dáng mảnh mai sẽ hợp nhất với váy cưới ôm.

Với phần đuôi, váy có thể xòe rộng như đuôi cá hoặc suông nhẹ để cô dâu dễ dàng di chuyển trong đám cưới. Không chỉ chăm chút vào chất liệu và phom dáng, nhiều nhà thiết kế còn thể hiện sự quyến rũ trong thiết kế bằng các đường cắt xẻ táo bạo, kiểu cúp ngực, lưng ren mỏng manh nửa kín nửa hở hay khoe vai trần.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất