Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

150 suất đăng ký thử làm cô dâu – chú rể duy nhất hai ngày 20&21.8.2016 dành cho các cặp đôi

14:27, 03/08/2016 bởi: Brides
 8 bình luận  1 love

Cơ hội trải nghiệm miễn phí cảm giác trở thành cô dâu – chú rể tại triển lãm cưới Marry Wedding Day TP HCM 2016 với chủ đề Tình Thu. Với xu hướng thời trang cưới “hot” nhất năm nay – Bohemian hoang dại, phóng khoáng. Các cặp đôi sẽ được hô biến trở nên […]

Cơ hội trải nghiệm miễn phí cảm giác trở thành cô dâu – chú rể tại triển lãm cưới Marry Wedding Day TP HCM 2016 với chủ đề Tình Thu.

Với xu hướng thời trang cưới “hot” nhất năm nay – Bohemian hoang dại, phóng khoáng. Các cặp đôi sẽ được hô biến trở nên xinh đẹp tuyệt trần, một vẻ đẹp tự nhiên, dịu dàng nhưng vẫn đủ sức lôi cuốn và tỏa sáng.

Hoạt động diễn ra từ 9h00 đến 16h00, thứ bảy & chủ nhật – ngày 20&21.8.2016 tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Đăng ký ngay tại đây:

Thành viên có thể tham gia “Hội Thử Làm Cô Dâu tại Marry Wedding Day TP. HCM” TẠI ĐÂY để cùng bình chọn cho nhau các bạn nhé!

thi-lam-co-dau-3

thu-lam-co-dau

thu-lam-co-dau-1

thu-lam-co-dau-4

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất
Marry - loading