Căn hộ mơ ước

Đám cưới là bắt đầu của một cuộc hôn nhân và để hôn nhân được vững bền tốt đẹp, đôi vợ chồng trẻ như mình có một tổ ấm, một nơi chốn đi về với ngập tràn tình yêu thương. Tuy nhiên với những đôi mới cưới như mình, việc có ngay một căn hộ, một ngôi nhà để ổn định cuộc sống là chuyện không phải dễ dàng.

"An cư lạc nghiệp"- Ai cũng biết một điều rằng để an tâm lập nghiệp thì trước hết rất cần có một căn nhà, một "tổ ấm" bình yên. Nhưng không phải ai cũng may mắn có thể sở hữu một căn nhà giữa vùng đất náo nhiệt và đắt đỏ này. Tôi cũng không phải là ngoại lệ. Tôi khao khát có được một ngôi nhà mơ ước để dựng xây tổ ấm và đang cố gắng không mệt mỏi để thực hiện giấc mơ của vợ chồng mình..

Một căn hộ nhỏ ấm cúng và tiện nghi, đủ không gian sống cho vợ chồng trẻ như mình. Căn hộ ở vị trí  dễ dàng di chuyển đến các khu vực thuộc trung tâm thành phố. Vì vợ chồng mình làm việc ở trung tâm thành phố. Và gần nhiều tiện ích, như gần bệnh viện, chợ, trung tâm mua sắm, giao thông thuận lợi, hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng, phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây, trường mầm non.. Và cần một cộng đồng sống văn minh, thân thiện

 

 “Bạn có biết đến dự án “Tổ Ấm Vừa Túi Tiền” của Nam Long không?”

Sau khi tham quan wedsite http://www.ehome4.vn/ mình có biết đến chương trình Mái ấm trong tầm tay với những tổ ấm giá hợp lý, vị trí thuận lợi, vừa tiện nghi, vừa tận hưởng được môi trường sống xanh sạch lại gần trung tâm thành phố thật là điều mơ ước và kỳ vọng của biết bao người.

Mình nghĩ EHome 4 Bắc Sài Gòn không còn là một sản phẩm vô tri mà là một người bạn luôn đồng hành cùng các đôi uyên ương trên hành trình tìm ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

Hy vọng trong tương lai mình sẽ sở hữu được một tổ ấm tiện nghi tại EHome 4 Bắc Sài Gòn!