Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[19250] Ngôi nhà mơ ước

22:56, 08/07/2015 bởi: Jet Van
 24 bình luận  9 love

Anh và em, cả hai đều đã tính tới hôn nhân, em biết..điều khiến chúng ta băn khoăn, chưa thực hiện được dự định là gì…
Anh à! em bắt đầu thấy hi vọng khi vô tình đi vào trang web này..em thầm tin rằng mọi cố gắng của chúng ta rồi sẽ được đáp trả bởi sự hỗ trợ,giúp đỡ của Marry và Tập đoàn Nam Long…

Qua thời gian tìm hiểu từ một người bạn đang ở căn hộ lầu 10 Ehome 3 quận Bình Tân và thông tin trên mạng, mình cảm thấy nơi đây thật lý tưởng để xây dựng gia đình nhỏ của mình, thiết kế đẹp, không gian yên tĩnh, lại cách nơi làm việc của mình, Bệnh viện Đại học Y Dược không xa, giá cả hợp lý. Với thu nhập hàng tháng của hai đứa tầm 20 – 22 triệu..mình từng tự tin sẽ mua được một căn hộ chung cư nhưng cuộc sống ở đất Sài Thành này, chi phí đắt đỏ, trả góp tiền nhà lại phụ giúp cha mẹ ở quê, rồi những lo toan sau khi cưới, nuôi một đứa trẻ..v..v..mình bắt đầu sợ rồi hoãn đám cưới cho đến bây giờ. Nhưng hôm nay, đến với cuộc thi này, mình cảm thấy có thêm niềm tin thực hiện mơ ước với chồng tương lai. Cảm ơn chương trình đã hỗ trợ cho các cặp đôi một sân chơi vui vẻ và những món quà hữu ích. Thân mến!!!

Trả lời câu hỏi: Bạn có biết đến dự án " Tổ Ấm Vừa Túi Tiền" cùa Nam Long không?: CóBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất