Để ghi dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, Trần Yến – Phạm Tùng đã quyết định sẽ thực hiện một bộ ảnh cưới thật đặc biệt, ghi lại những khoảnh khắc tình yêu hạnh phúc. Địa điểm được cặp đôi Hà thành này lựa chọn đó là đảo Quan Lạn (Quảng Ninh), một trong những nơi được nhiều bạn trẻ yêu mến vì phong cảnh hữu tình với núi non và biển cả tuyệt đẹp.

 

Theo chia sẻ của ekip thực hiện, mọi người đã cùng nhau vượt cả một chặng đường dài hơn 200 km đường bộ từ Hà Nội tới Quảng Ninh, 2 giờ lênh đênh trên biển để đến đảo Quan Lạn và 2 ngày liên tục di chuyển giữa các điểm khác nhau mới có thể hoàn thành xong bộ ảnh cưới kỳ công này. Đang vào mùa đông nên khung cảnh thiên nhiên của đảo ngọc khá đặc biệt, với cánh rừng cây lá chuyển màu vàng, dãy núi thăm thẳm, cánh đồng hoa tím biếc trải dài…

 

Chụp ảnh cưới trên đảo vào mùa đông có thể khiến nhiều bạn trẻ e dè nhưng với cặp dâu rể yêu thích thiên nhiên khoáng đạt Phạm Tùng – Trần Yến, đây có lẽ là một trải nghiệm đầy thú vị. Không cần những bối cảnh hoành tráng, không cần những phụ kiện cầu kỳ, hạnh phúc đơn giản đến từ cái nắm tay đi trên những con đường nhỏ giữa hai bên là cánh đồng vàng rực, trao ánh mắt và những cái ôm thật chặt trên những ghềnh đá cheo leo tại bãi biển hay thả hồn vào cánh đồng hoa tím biếc rợn ngợp.

 

Nói về bộ ảnh cưới thú vị trên đảo mùa đông, nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao cho biết mặc dù việc di chuyển tương đối vất vả nhưng thành quả của 2 ngày lăn lộn tại đây vẫn luôn khiến anh cảm thấy vô cùng hài lòng. “Bãi biển Minh Châu nói riêng và đảo Quan Lạn nói chung luôn tạo cho anh một sự hứng khởi đặc biệt khi đặt chân đến, mặc dù nơi đây đã trở thành điểm đến quen thuộc mà anh từng ghé thăm không ít lần. Hòn ngọc sáng nhất vịnh Bắc Bộ có lẽ là một cái tên xứng đáng khi nói về thiên nhiên nơi đây”.

 

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới đẹp mê hồn của cặp đôi Hà thành Trần Yến – Phạm Tùng:

 

ảnh cưới đẹp

Cánh đồng hoa tím tuyệt đẹp khiến nhiều người liên tưởng tới cánh đồng hoa lavender ở nước Pháp xa xôi.

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

                        Cánh đồng vàng rực là một trong những “đặc sản” thú vị của đảo Quan Lạn.

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

 

ảnh cưới đẹp

                                          Nụ cười hạnh phúc, rạng rỡ của cô dâu chú rể.

Ảnh: Hailecao 

 

Nguồn: afamily

 

(ST)