2 phương pháp để biết được chàng có yêu bạn thật lòng hay không

01:50, 07/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  1 love

Cùng khám phá những dấu hiệu để xem chàng có yêu bạn thật lòng không nhé!

Phương pháp số 1: Dựa vào những gì người ấy nói

1. Người đó có nói với bạn về tương lai không?

Khi một người nào đó thực sự thích bạn thì anh ấy/cô ấy sẽ luôn nhắc đến viễn cảnh tương lai của hai người. Nếu họ cứ liên tục nói về tương lai của 10 hay 20 năm sau thì quả thật người đó đang rất thật lòng với bạn.

Là vì muốn được ở bên cạnh người mình yêu mãi mãi, nên trong đầu họ lúc nào cũng tràn ngập hình ảnh cuộc sống của cả hai khi về chung một nhà. 

2. Hãy xem họ nói câu yêu bạn thật lòng đến đâu

Cách nói lời yêu cũng thể hiện được người đó có thật lòng với bạn hay không. Nếu đó là thật lòng thì họ sẽ nhìn sâu vào mắt bạn, truyền hết mọi cảm xúc và không có ham muốn gì từ bạn.

3. Hãy để ý cách họ khen bạn có ý nghĩa không

Lời khen thật lòng và lời khen sáo rỗng luôn có sự khác biệt khá lớn. Bạn có thể thấy ở hai câu: “Anh thích kiểu đầu mới của em” và “Dù em làm gì em vẫn đẹp trong mắt anh” là đã có sự khác nhau rồi. Nếu người đó luôn khen bạn vì chính bản thân con người, tính cách của bạn thì xin chúc mừng, người đó yêu bạn thật lòng.

4. Người ấy có thực sự mở lòng với bạn không?

Khi ai đó thực sự yêu bạn thì họ sẽ có thể tin tưởng bạn tới mức chia sẻ với bạn mọi điều vui buồn, sợ hãi… – nhất là nếu người ấy sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện thời ấu của mình hay ước mơ về một tương lai tươi sáng với bạn thì người ấy đang yêu bạn nhiều lắm.

Một khi họ đã mở đầu bằng câu nói: “Chuyên này anh/em chưa từng kể với ai đâu…” thì đây chính là dấu hiệu thể hiện tình cảm của họ với bạn là khá lớn. 

5. Người đó sẽ luôn nhớ khi phải xa bạn

Khi hai bạn yêu xa mà đối phương vẫn thường xuyên liên lạc hỏi thăm bạn cũng như nói về cuộc sống của họ khổ sở như thế nào khi thiếu bạn thì điều đấy có nghĩa họ yêu bạn rất nhiều. Còn ví dụ bạn chỉ đi công tác có ba tuần nhưng lại chẳng nhận được một cuộc điện thoại từ đối phương thì có lẽ tình cảm của hai người chưa lớn đến mức đó. Nhưng cũng đừng mong người đấy gọi cho bạn liên tục quá nhé!

6. Hãy để ý cách họ chỉ ra lỗi sai ở bạn

Khi đối phương yêu bạn thì họ thường tự "lí tưởng hóa" hình tượng của bạn lên và khi gặp tình cảnh bạn mắc phải một lỗi sai nào đó thì họ sẵn sàng nhắc nhở bạn một cách thoải mái. Đương nhiên là những lời phê bình này phải có tính xây dựng và có ích với bạn.

Hãy cẩn thận khi họ không bao giờ phê bình bạn vì có thể họ đang không yêu chính bạn đâu mà họ đang yêu một người lí tưởng mà họ tưởng tượng ra thôi. 

7. Hãy xem họ có đánh giá cao ý kiến của bạn hay không

Nếu ai đó thực sự yêu bạn thì họ sẽ tham khảo nhiều điều từ bạn cho dù đó là việc to hay nhỏ như việc mặc gì, đi giày gì. Họ sẽ không chỉ hỏi ý kiến của bạn cho có mà xem xét nó vô cùng cẩn thận. 

Phương pháp số 2: Hãy để ý vào những điều người đó làm

1. Xem người đó có lắng nghe bạn nói không?

Tình yêu cần phải biết dung hòa giữa chia sẻ và lắng nghe, do đó trong tình yêu việc biết lắng nghe vô cùng quan trọng. Nếu một người có thể ngồi yên trong một thời gian dài tập trung nghe từng điều bạn nói thì người đó yêu bạn rất nhiều. 

2. Người đó có luôn bên cạnh bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào không?

Bạn đương nhiên sẽ luôn cần một người không chỉ ở bên cạnh bạn lúc vui mà còn cả lúc buồn. Họ sẵn sàng đến bên bạn dù có bất tiện đến đâu như đón bạn ở sân bay, chơi với cháu bạn…v.v…

Một người chỉ ở bên bạn lúc vui thì đó không phải tình yêu, nhưng nếu một người sẵn sàng ở bên bạn cả lúc buồn thì đó là tình yêu đích thực. Tình yêu là biết chấp nhận cả những điều tốt, điều xấu của người khác.

3. Họ có luôn làm những điều tốt đẹp cho bạn không?

Những điều tốt dành cho bạn không hẳn là những thứ quá cao sang mà đơn giản chỉ là: khiêng bình nước cho bạn, đón bạn đi làm về vào giờ cao điểm hay nấu cháo khi bạn ốm. Những hành động này không cần phải thường xuyên xuất hiện nhưng khi thực hiện, người làm chúng rất là chân thật và chỉ làm vì bạn mà thôi.

4. Họ có luôn muốn bên bạn không?

Khi yêu thường chúng ta có xu hướng muốn ở cạnh người kia nhiều hơn. Đối phương của bạn sẽ cố gắng dành nhiều thời gian bên bạn – điều này không có nghĩa người đó sẽ phải luôn bám sát bạn mà đơn giản chỉ là họ cố gắng nhìn thấy bạn nhiều nhất có thể.

Không nhất thiết là luôn phải nhìn thấy nhau 24/7 nhưng nếu người đó tháng mới gặp bạn một lần thì đó không phải tình yêu!

5. Xem họ có biết cách cho bạn thời gian riêng tư hay không

Yêu không chỉ là luôn ở bên cạnh nhau mà còn là biết đề ra cho nhau không gian riêng tư. Một người cứ luôn bám dính khiến bạn không thể thở nổi thì đó không phải là yêu mà chỉ là ham muốn được chiếm hữu mà thôi. Tình yêu giữa hai người trưởng thành là khi họ biết phải để cho nhau những khoảng thời gian riêng.

Nếu người nào cứ muốn phải ở bên bạn từ lúc bạn ngủ dậy cho đến khi bạn đi ngủ thì đó không hẳn là yêu mà đơn giản đó là họ đang cảm thấy bất an mà thôi.

6. Người đó có thực sự hiểu bạn hay không?

Khi hai người yêu nhau đòi hỏi họ phải thực sự hiểu nhau. Nghe có vẻ buồn cười nhưng sự thật nó là như vậy. Nếu một người hiểu được cảm xúc của bạn, họ sẽ biết khi nào bạn buồn và từ đó cũng có thể làm bạn vui lên.

Không hẳn là phải hiểu nhau 100%, bạn vẫn có thể giữ lại một vài điều bí mật cho riêng mình. Nhưng quan trọng phía đối phương vẫn phải hiểu được hầu hết con người bạn. 

7. Xem người đó có muốn mọi điều tốt nhất cho bạn hay không

Có một số điều mà có thể tốt cho bạn nhưng lại không hề tốt cho phía đối phương một chút nào. Nếu người ấy của bạn có thể bỏ qua sự ích kỉ của bản thân và làm những điều đó cho bạn thì chứng tỏ được rằng họ thực sự yêu bạn. Ví dụ, sáng hôm sau bạn có một bài kiểm tra nên không thể đi chơi cùng người ấy được nhưng họ không hề chán nản thậm chí còn rất thoải mái.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất