1. “Khó chịu, ngủ đây.” “Ừ, ngủ ngon.”

2. “Hôm nay lúc ở Sephora em có xịt thử nước hoa của nó, thơm đến mức em chẳng muốn tắm.” “Vậy thì đừng tắm.”

3. “Em thấy người yêu cũ của anh xinh thật đấy.” “Anh cũng thấy thế.”

4.“Có phải hai đứa mình sẽ mãi mãi ở bên nhau không?” “Chuyện này không nói chính xác được.”

5. “Em thấy em xấu quá anh ơi.” “Vậy thì đi phẫu thuật thẩm mỹ.”

6. Tiến lên, kề sát vào mặt anh ấy, anh ấy cũng không biết đường hôn mình một cái.

7. Thấy bạn giận lúc nào cũng chỉ biết nói: “Anh sai rồi”, bạn hỏi sai ở đâu, mặt anh ấy sẽ ngây ra. Dù nói nguyên nhân cho anh ấy, anh ấy cũng hoàn toàn không hiểu được tại sao bạn lại giận, chỉ giải thích và nhận sai như phản xạ có điều kiện.

8. Ngày đó trời đẹp, mình trêu anh ấy: “Đã bao giờ có ai nói anh mặc sơ mi trắng rồi mỉm cười nhìn siêu đẹp trai chưa?” Anh ấy nghĩ nghĩ 3 giây, sau đó đáp: “Có, người yêu cũ của anh.”

9. “Anh thấy hôm nay em trang điểm thế nào?” “Giống ma.”

10. “Anh có thể hôn em không?”

11. Cãi nhau với anh ấy thà rằng đánh nhau một trận còn dễ chịu hơn.

12. Ngày ấy mình tới văn phòng anh ấy, trước khi đi có làm nũng bảo anh ấy ôm mình một cái. Anh ấy nói đang giờ làm việc, ôm ấp thế người ta nói. Mình hơi khó chịu, nên nói “Thế thì thôi” sau đó quay đi luôn. Mới đi được mấy bước thì nghe tiếng anh ấy gọi lại, lòng mình mừng thầm. Kết quả anh ấy thấy mình trở lại thì nói: “Không ôm được, thôi, mình nắm tay nhé.” Nắm nắm cái đầu anh.

13. Yêu nhau với anh ấy như là đang kết thù với lãng mạn vậy đó.

14. Anh ấy đưa mình đi gặp bạn của anh ấy, mình hỏi: “Em sẽ không làm anh mất mặt chứ?” Anh ấy trả lời: “Làm gì có chuyện đấy! Người yêu thằng bạn anh còn xấu hơn em!” “…”

15. Cãi nhau, cãi nhau, cãi nhau, càng cãi càng thêm tức.

16. Vì muốn được anh ấy nắm tay, mình thậm chí còn phải nói: “Em không biết qua đường”. Anh ấy đáp ngay lại: “Đèn đỏ dừng lại, đèn xanh được đi.”

17. Mình thấy hai đứa cãi nhau đến độ sắp chia tay luôn rồi, còn anh ấy thậm chỉ còn chẳng hề biết là hai đứa đang cãi nhau.

18. “Anh sai rồi.” “Sai ở đâu?” “Anh không biết.”

19. “Valentine này em muốn cái gì?” Mình mừng húm trong lòng, ngoài miệng vẫn: “Thôi, tốn kém lắm anh!” “Em nghĩ vậy ạ? Đúng là càng lớn càng biết tiết kiệm.”

20. Bạn trai: “Tuy em không phải người xinh nhất trong những cô gái anh quen, nhưng mà anh thích em nhất.”

Sưu tầm