Chiếc nhẫn cưới tuy nhỏ nhưng là kỷ vật thiêng liêng đi cùng đôi uyên ương đến cuối cuộc đời. Hiện này, nhiều cặp đôi đã có ý tưởng táo bạo khi xăm hình nhẫn cưới lên ngón áp út với mong muốn tình nghĩa vợ chồng sẽ còn mãi theo thời gian, không phai nhạt theo năm tháng. Bên cạnh đó, những hình xăm này còn tiện lợi, không gây vướng víu, không phải chăm sóc, bảo dưỡng và giá thành lại rẻ hơn cặp nhẫn cưới bằng vàng thông thường.

Không chỉ xăm hình nhẫn cưới, các đôi uyên ương có thể biến tấu với hình xăm ngày/tháng/năm của lễ cưới, tên của người bạn đời hoặc những câu nói yêu thương, những hình vẽ ý nghĩa.

20-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong20-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-120-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-220-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-320-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-420-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-520-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-620-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-720-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-820-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-920-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-1020-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-11