20 mẫu hình xăm nhẫn cưới ý nghĩa cho uyên ương

10:00, 02/10/2016 bởi: Thúy Vân
 6 bình luận  0 love

Đẹp quá, độc quá. Một số người tin rằng khi xăm hình nhẫn cưới lên ngón áp út, tình yêu sẽ còn mãi theo thời gian, không phai nhạt theo năm tháng. Mình có nên rủ chồng đi xăm không ta?

Chiếc nhẫn cưới tuy nhỏ nhưng là kỷ vật thiêng liêng đi cùng đôi uyên ương đến cuối cuộc đời. Hiện này, nhiều cặp đôi đã có ý tưởng táo bạo khi xăm hình nhẫn cưới lên ngón áp út với mong muốn tình nghĩa vợ chồng sẽ còn mãi theo thời gian, không phai nhạt theo năm tháng. Bên cạnh đó, những hình xăm này còn tiện lợi, không gây vướng víu, không phải chăm sóc, bảo dưỡng và giá thành lại rẻ hơn cặp nhẫn cưới bằng vàng thông thường.

Không chỉ xăm hình nhẫn cưới, các đôi uyên ương có thể biến tấu với hình xăm ngày/tháng/năm của lễ cưới, tên của người bạn đời hoặc những câu nói yêu thương, những hình vẽ ý nghĩa.

20-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong20-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-120-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-220-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-320-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-420-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-520-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-620-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-720-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-820-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-920-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-1020-mau-hinh-xam-nhan-cuoi-y-nghia-cho-uyen-uong-11Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất