[20651] Ngôi nhà nho nhỏ – hạnh phúc to to

18:35, 13/07/2015 bởi: Thuy Helen
 29 bình luận  2 love

Chỉ mong chồng có thể hiểu được vợ, dù có khó khăn với chồng nhưng cũng vì vợ yêu chồng thôi.

Gửi chồng yêu!

Thời gian trôi đi thật nhanh phải không? mới đó chúng ta đã bên nhau được 4 năm, thời gian chưa phải là dài nhưng đó cũng là khongar thời gian để chúng ta yêu và hiểu nhau hơn, có nhiều lcus mình hay tranh cãi về những chuyện không đâu, là do lỗi của chúng ta đã không thông cảm và hiểu nhau, nhưng khi đã hiểu thật rõ vẫn đề chúng ta lfj làm lành rất nhanh.

Anh ạ! giwof đây ngôi nhà nho nhỏ của chúng ta không chỉ có riêng em và anh, đã có tiếng cười của những đứa trẻ, đó là tình yêu của hai chúng ta, hãy cùng em nâng nui, trân trọng những khoảnh khắc đáng yêu bên gia đình này anh nhé, hãy cùng em vượt qua mọi khó khăn thử thách để đi đên cuối con đường của hạnh phúc. 

Em mơ chúng ta sẽ có một ngôi nhà nho nhỏ nhưng là của riêng anh, riêng em và của con, không phải đi thuê nữa, em mong vợ chông mình sẽ cùng nhau yêu thương và kiếm thật nhiều tiền để có thể mua được một mái ấm riêng cho chúng ta anh nhé, một mái nhà nhỏ, có đầy đủ các thành viên anh, em và các con, dù khó khăn một chút nhưng đấy là tất cả tình yêu của chúng ta anh nhỉ, hãy cùng em cố gắng anh nhé!!!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất