Gửi chồng yêu!

Thời gian trôi đi thật nhanh phải không? mới đó chúng ta đã bên nhau được 4 năm, thời gian chưa phải là dài nhưng đó cũng là khongar thời gian để chúng ta yêu và hiểu nhau hơn, có nhiều lcus mình hay tranh cãi về những chuyện không đâu, là do lỗi của chúng ta đã không thông cảm và hiểu nhau, nhưng khi đã hiểu thật rõ vẫn đề chúng ta lfj làm lành rất nhanh.

Anh ạ! giwof đây ngôi nhà nho nhỏ của chúng ta không chỉ có riêng em và anh, đã có tiếng cười của những đứa trẻ, đó là tình yêu của hai chúng ta, hãy cùng em nâng nui, trân trọng những khoảnh khắc đáng yêu bên gia đình này anh nhé, hãy cùng em vượt qua mọi khó khăn thử thách để đi đên cuối con đường của hạnh phúc. 

Em mơ chúng ta sẽ có một ngôi nhà nho nhỏ nhưng là của riêng anh, riêng em và của con, không phải đi thuê nữa, em mong vợ chông mình sẽ cùng nhau yêu thương và kiếm thật nhiều tiền để có thể mua được một mái ấm riêng cho chúng ta anh nhé, một mái nhà nhỏ, có đầy đủ các thành viên anh, em và các con, dù khó khăn một chút nhưng đấy là tất cả tình yêu của chúng ta anh nhỉ, hãy cùng em cố gắng anh nhé!!!