22 tuổi tôi muốn gì?

16:56, 24/06/2015 bởi: Phạm Thị Mỹ Tiên
 8 bình luận  2 love

Có bao giờ bạn tự hỏi mình thích gì, mình cần gì và mình muốn gì chưa?

Có bao giờ bạn tự hỏi mình thích gì, mình cần gì và mình muốn gì chưa?

Tôi thì đơn giản lắm và không nói nhiều về công việc vì tôi chưa xác định được mình muốn gì nữa, vì người trẻ mà, thời gian sẽ thay đổi suy nghĩ nhiều lắm. Nhưng riêng về sở thích đam mê thì phải có rồi. Tôi thì tính hơi nhúc nhát tí và sẽ không xông xáo tham gia sự kiện đâu nói chi là 2, hay vài sự kiện gì đó. Từ khi tôi chụp tấm hình đầu tiên và đăng lên Facebook, phải nói từ thời điểm đó tôi nhớ là mình 19, nụ cười tươi không cần tưới luôn và bạn có nhớ rõ khoảng thời gian của mình lúc đó như tôi không?

Tôi đam mê chụp hình lắm, từ đơn giản đến phức tạp, từ không biết làm kiểu đến nhí nhố đủ trò, từ chụp điện thoại sang chụp máy ảnh và dần dần tôi biết nhận xét và có nhiều yêu cầu hơn về bức ảnh của mình. Rồi từ làm mẫu cho chính mình tôi bỗng mê nhiếp ảnh và tạo kiểu cho người khác và tôi thấy vui về điều đó, nhưng chỉ dạo chơi cho thỏa đam mê thôi, chỉ dừng lại ở mức bạn bè vì chưa có cơ hội đi xa hơn.

Make Up đối với tôi hơi khó, bạn có thể tự làm cho mình xinh hơn nhưng để lên hình thì thật sự đòi hỏi cao lắm. Giống như học vậy càng học nhiều,hiểu nhiều thì bạn sẻ biết nhìn nhận sự việc đúng hơn vì bạn có kiến thức. Hình ảnh cũng vậy, khi bạn xem quá nhiều bộ ảnh từ đơn giản đến phức tạp, nghệ thuật đi nữa thì tự bạn sẽ biết và nhận xét về khuyết điểm của từng bộ ảnh, cũng không quá khó để bạn tìm ra. Và đặt biệt  tôi củng có niềm đam mê khá lớn với ảnh cưới và những sự kiên, thông tin và tất tần tật vể cưới, không biết nó đã thu hút tôi như thế nào nhưng  từ lâu lắm rồi tôi đã thích chỉ đơn giản vậy thôi. Đến với Marry thật sự rất tình cờ và tôi thích nơi này, rất thích những thông tin cũng như tôi đã mở mang tầm hiểu biết về Trang cưới nhiều hơn, tìm hiểu về các sự kiên và tích lũy những kinh nghiệm cho mình và chia sẽ cho bạn bè nhiều hơn cũng như tích cực tham gia khi có cơ hội.  Và sự kiện đầu tiên tôi tham gia là Marry Wenddinh Day 2015, và bạn tin đi mai mắn trong cuộc sống là do mình tạo ra thôi.Và Thật sư Marry đã cho tôi một ấn tượng rất mạnh để từ đó tôi sẽ tiếp tục tham gia sự kiên và tiếp thêm nhiều kiến thức cho mình.

Hôm nay chỉ viết tới đây thôi.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất