3 lý do đàn ông đắm đuối ‘gái 30’

21:34, 04/10/2016 bởi: Yên
 7 bình luận  0 love

Vẻ ngoài của phụ nữ tuổi 30 chẳng so bì được với các thiếu nữ non tơ, tươi tắn, ngực đầy, vậy mà đàn ông vẫn ‘mê’.

Những người phụ nữ khi bước vào tuổi 30 đã trải qua cái nồng nàn của mùa xuân, cháy bỏng của mùa hạ, và đang thực sự lắng đọng, nhẹ nhàng như mùa thu.

Xét về vẻ bề ngoài, những nàng bước vào tuổi 30 sẽ chẳng "có cửa" nào mà so bì về vóc dáng, sự trẻ trung với những thiếu nữ non tơ, tươi tắn, ngực đầy. Thế nhưng cánh đàn ông vẫn mê tít, thậm chí không rời xa nổi những nàng được xem là "đã nhừ".

1. Nàng độc lập

Không chỉ vững vàng về tài chính, những nàng bước vào độ tuổi 30 có công việc vững vàng, cuộc sống ổn định. Nàng tự tin khi sống một mình, không cần phụ thuộc vào bất cứ người đàn ông nào.

Sau vài năm làm việc, nàng xây dựng được nhiều mối quan hệ để không phải suốt ngày chỉ chăm chăm lo cho người mình yêu. Nếu chàng bận rộn, mải vui chơi, nàng không giận dỗi mà sẽ tìm đến với bạn bè và nhiều thú vui khác. Sự độc lập trong tình cảm, dường như khiến phụ nữ quyến rũ hơn. Sự thờ ơ, không chạy theo đàn ông, khiến cánh mày râu càng nỗ lực chinh phục và giữ được nàng.

"Ngày xưa khi yêu tôi cũng giận dỗi, mè nheo này kia khi anh ấy không thường xuyên nhắn tin hay gọi điện. Giờ tôi thấy, đòi hỏi thế không khác đi cầu xin sự quan tâm. Tôi nghĩ rằng tình yêu phải xuất phát từ sự tự nguyện. Nếu yêu tôi, anh ấy sẽ phải biết cách quan tâm đến tôi", chị Nguyễn Nga, 30 tuổi, nhân viên công ty bảo hiểm chia sẻ.

2. Nàng tự tin

Sự độc lập về tài chính và những quan hệ xã hội rộng mở đem lại cho các nàng sự tự tin nhất định. Phụ nữ ở tuổi 30 không thích những kiểu hờn dỗi, điệu đà, chiều chuộng như khi còn trẻ. Họ sẽ nói thẳng điều mình muốn. Sự thẳng thắn là điều cánh đàn ông luôn cần bởi họ rất kém trong việc đọc ngôn ngữ riêng của phụ nữ.

"Tôi thấy sự tự tin cũng là một trong những nét duyên của người phụ nữ. Khi họ thẳng thắn chia sẻ cảm xúc, chúng tôi cũng sẽ dễ biết hướng giải quyết vấn đề hơn. Nhờ đó, chuyện cãi vã nếu có xảy ra cũng dễ làm lành", anh Thành Trung, 44 tuổi, thừa nhận.

3. Nàng biết trò chuyện

Khi 20 tuổi, câu chuyện của các nàng là về làm đẹp, thời trang, phim ảnh, các xu hướng "hot"… Còn khi 30 tuổi, lúc đã có sự trải nghiệm và kiến thức nhất định, câu chuyện của các nàng sẽ trở nên thú vị. Không những thế, nàng cũng biết lắng nghe đàn ông nói, điều khó lòng thấy ở những cô gái còn trẻ.

Không phải những cô gái trẻ ngu ngốc, kém cỏi mà ở họ chưa có sự từng trải, non nớt, ít kiến thức xã hội hơn. Khi trải qua những năm tháng của tuổi 20, mỗi người sẽ tự tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để có được sự mặn mà, duyên dáng và tự tin như các đàn chị đi trước. Đàn ông, dù luôn thích những cô nàng tươi trẻ, xinh đẹp nhưng cuối cùng sẽ chọn lựa những người biết lắng nghe, tự tin, độc lập về làm vợ.

Theo BtjBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất