3 mẫu phụ nữ hấp dẫn nhưng khó lấy chồng

08:54, 24/11/2015 bởi: lala
 1 bình luận  2 love

3 mẫu phụ nữ hấp dẫn nhưng khó lấy chồng

1. Cô nàng "xê dịch"

 

Tên gọi của này chính là đặc trưng tính cách của họ: tìm thú vui trong các chuyến đi và những hành trình. Cuộc đời họ gắn liền với hoạt động "bay nhảy", họ đam mê khám phá những vùng đất mới lạ và cố gắng làm tất cả mọi thứ để kiếm được tiền phục vụ cho các chuyến đi. 

 

Mẫu phụ nữ này rất hấp dẫn, vì thường họ là người đi nhiều nên hiểu biết rộng, tâm hồn rộng mở, cá tính độc lập, luôn tràn đầy sức sống, sống vì đam mê… Tuy nhiên, đây lại là một trong những đối tượng cánh mày râu bảo nhau nên tránh xa khi tìm kiếm một người vợ lý tưởng. Bản thân những cô nàng mê xê dịch cũng không có ý định tìm kiếm một người chồng hoàn hảo, mà họ tìm người yêu, lấy chồng thực ra chỉ để tìm một đối tác đồng hành trong những chuyến đi không ngừng nghỉ suốt cuộc đời họ. 

 

Trong mắt các chàng trai, mẫu phụ nữ xê dịch sẽ trở thành gánh nặng nếu muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Tất cả niềm vui và sự đam mê của họ dành trọn cho các chuyến đi nên sẽ không có một ai, không một việc gì đủ sức mạnh để giữ chân mẫu phụ nữ này. Vì vậy, những cô gái đam mê du lịch không bao giờ là đối tượng tiềm năng để trở thành người phụ nữ của gia đình. Trong khi đó, đàn ông, dẫu phiêu lưu, mạo hiểm, thành đạt, đi nhiều đến mấy, họ vẫn mong có một hậu phương ổn định để đi về. Vậy nên, chẳng có gì khó hiểu khi những cô gái đam mê xê dịch thường được rất nhiều chàng trai săn đón, tán tỉnh, song họ rất khó lấy chồng.

 

2. Con người của công việc

 

Đây là một trong những mẫu phụ nữ điển hình trong xã hội hiện đại. Đặc điểm nổi bật của người phụ nữ của công việc, đó là họ rất giỏi giang, thành đạt và tham vọng lớn. Họ sẽ không ngừng học hỏi, phấn đấu để đạt được địa vị cao nhất trong xã hội. Đi kèm với những đặc điểm này, mẫu phụ nữ của công việc luôn tỏ rõ sự thông minh, khôn ngoan của mình không chỉ trong công việc mà còn trong cách giải quyết các vấn đề của cuộc sống. Ấy cũng chính là điều làm nên sức hút của mẫu phụ nữ công việc trong mắt đấng mày râu. 

 

Mẫu phụ nữ khó lấy chồng

Khi tìm kiếm người phụ nữ sẽ lấy làm chồng, đàn ông thường không đưa vào tầm ngắm những cô gái quá đam mê công việc.

Đàn ông luôn dành sự ngưỡng mộ đặc biệt dành cho những người . Họ vừa thông minh, vừa giỏi giang lại độc lập về kinh tế, tự chủ trong tính cách… Xét về góc độ lý thuyết, trong xã hội hiện đại, những cô gái đam mê công việc rất phù hợp để xây dựng một mối quan hệ hoàn hảo: vừa thành công trong sự nghiệp, lại vừa có tình yêu đẹp. Song thực tế, phụ nữ quá đầu tư cho công việc lại khó lấy chồng. Bởi với họ, công việc luôn đứng vị trí ưu tiên số 1. Họ sẽ xếp lại phía sau tình yêu, gia đình, người đàn ông của mình… vì mục tiêu sự nghiệp rộng mở trước mắt. 

 

Ngay khi yêu, đàn ông cũng không mấy thoải mái khi yêu phải một cô gái quá tham vọng tiến thân, bởi họ sẽ thường xuyên phải chờ đợi bạn gái trễ hẹn, bị hủy hẹn vì công việc đột ngột, và không nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Bởi vậy, khi tìm kiếm người phụ nữ sẽ lấy làm vợ, họ thường không đưa vào tầm ngắm những cô gái quá đam mê công việc. 

 

3. Cô nàng "đa zi năng"

 

Tưởng như đây sẽ là mẫu phụ nữ hoàn hảo để các chàng trai lựa chọn làm vợ, song thực tế lại không phải vậy. Những cô nàng cái gì cũng biết, cái gì cũng có thể làm được, kể cả những việc chuyên trách của đàn ông, sức hút của họ đến từ sự khéo léo, đa tài, xông xáo, sẵn sàng dấn thân, không chùn bước trước khó khăn…. Họ hội tụ rất nhiều điểm mạnh mà ngay cả  cũng ít người có được. 

 

Yêu một cô nàng "đa zi năng", các chàng trai cảm thấy may mắn và vô cùng tự hào về người yêu. Song hỏi họ có dám cưới người con gái đó làm vợ không, họ lại e dè. Bởi vì sao? Bởi họ sợ sẽ bị lấn lướt, bị lép vế trước người vợ quá hoàn hảo. 

 

Đàn ông vốn sĩ diện, họ cũng thích được làm kẻ mạnh để nâng đỡ, che chở cho phái yếu. Một khi người phụ nữ của họ không cần đến những bao bọc, chở che, họ cảm thấy mình thừa thãi, vô dụng như không còn là kẻ mạnh nữa. 

 

Hơn nữa, điều khiến những cô gái "đa zi năng" , đó là bởi sự hoàn hảo của họ đã "đánh bại" sự tự tin của đàn ông. Khi tiếp cận một cô nàng giỏi giang như thế, tâm lý chung của phái mạnh là "ngon thế đâu đến lượt mình", hoặc "chắc chắn nàng sẽ đặt ra tiêu chuẩn cao về bạn đời". Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất