Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

32 Cách làm tiệc cưới lộng lẫy với lụa

16:36, 23/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Lụa mềm mại, có thể biến những sảnh tiệc cũ thành không gian đám cưới sang trọng, lãng mạn.
Nếu uyên ương đang tìm kiếm một cách hiệu quả để biến đổi không gian nơi tổ chức đám cưới thì lụa là nguyên vật liệu đáng để lựa chọn. Lụa mềm mại, có khả năng che phủ lớn và sẽ giúp đám cưới thêm lộng lẫy.

Những ý tưởng trang trí đám cưới phổ biến sử dụng lụa là tạo thành lều, làm backdrop, làm màn rủ nhẹ nhàng trên trần… hoặc cô dâu chú rể có thể sáng tạo thêm nhiều cách mới mẻ. Ngoisao.net sẽ gợi ý cho các cặp đôi sắp cưới những không gian đám cưới đẹp lộng lẫy sử dụng lụa.

1. Không gian tiệc

 

Nơi đãi tiệc là vị trí quan trọng nhất trong đám cưới. Nhưng không phải sảnh tiệc nào cũng đẹp như ý muốn của cô dâu chú rể. Nếu sử dụng hoa làm đẹp, bạn sẽ phải rất tốn kém để phủ kín mọi chỗ, nhưng với lụa, việc trang trí sẽ đơn giản hơn. Cô dâu chú rể nên chọn lụa màu sắc nhẹ nhàng, trung tính. Gam màu trắng sáng, hay trắng ngà được ưa chuộng nhiều nhất vì dễ kết hợp với gam màu sắc, lại tạo cảm giác sáng cho không gian.

 

2. Nơi làm lễ

 

Ở phương Tây, nơi cử hành hôn lễ và đãi tiệc diễn ra tại hai nơi khác nhau, nhưng ở Việt Nam, hai khu vực thường được gộp trong cùng một sảnh tiệc. Nhưng nơi làm lễ cưới cũng nên được trang trí đặc biệt hơn. Cô dâu chú rể có thể dùng hoa kết hợp cùng lụa mềm mại để làm backdrop lộng lẫy.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Có lẽ nào ngày cưới của một người sẽ phụ thuộc vào cung hoàng đạo của họ? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, bạn có bao giờ nghĩ về đám cưới trong mơ chưa? Hãy thử xem hôn lễ của bạn và người ấy sẽ như thế nào nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất