Lúc nhỏ mẹ từng ước mơ sau này khi lớn lên mẹ sẽ lập gia đình, mua nhà nhỏ thôi và tự tay mình trang trí cho ngôi nhà ấy thật đẹp. Cho đến khi mẹ gặp bố, ước mơ ấy của mẹ càng lớn hơn, không chỉ là ngôi nhà nhỏ nữa thay vào đó là ngôi nhà lớn hơn có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp với bàn ăn, ban công nhỏ nơi mẹ và bố trồng những chậu hoa xinh xinh.

Bố và mẹ cam kết với nhau rằng, sau này chúng ta kết hôn sẽ sống rất hạnh phúc trong ngôi nhà mơ ước ấy. Ngôi nhà mà mẹ đã vẽ lên tô điểm cho nó những sắc màu thật đẹp. Bố thường hay hỏi mẹ "thích trang trí nhà với tone màu gì" và mẹ nói là "màu xanh", bố lại hỏi sao mẹ thích "màu xanh", vì màu xanh mang lại cho mẹ cảm giác dịu mát, thoải mái và tươi mới có gì đó bình yên.

Với bố trí tưởng tượng của mẹ rất phong phú, vì mẹ thường hay làm đồ trang trí và thích lên ý tưởng trang trí cho ngôi nhà. Bố nói sau này việc trang trí nhà bố sẽ nhường cho mẹ, tha hồ sáng tạo trang trí nhé, nghe bố nói thế mẹ thích lắm ấy chứ. Và giờ đây mẹ muốn chia sẽ với bố hình ảnh ngôi nhà trong tương lại mẹ trang trí cho bố xem:

Đầu tiên là phòng khách:

Với tone màu xanh cho bộ ghế sofa, bức tranh biển trời xanh tạo điểm nhấn cho bức tường phòng khách thật đẹp. Và bộ rèm cửa màu xanh cho phòng khách thật mát nhé Bố.

Phòng ngủ:

Sau ngày dài làm việc, mẹ mong muốn cả bố và mẹ ngủ thoải mái và ngon giấc trên chiếc giường êm ái này. Chiếc giường tuy nhỏ nhưng là nơi gắn kết yêu thương của chúng mình.

Tiếp đến là phòng bếp:

Phòng bếp là phải có chiếc bàn ăn nhỏ cho những bữa cơm gia đình thật ấm cúng tràn ngập tiếng cười hạnh phúc. Và là nơi bổ trổ tài đầu bếp nấu những món ăn ngon đãi cả nhà, vì mẹ là đầu bếp chính nấu ăn hằng ngày cho bố rồi nhé.

Giờ đến phòng con:

Mẹ thích trang trí phòng cho con trai với tone màu xanh cùng tone màu với cả nhà, nhưng sau này con lớn thích trang trí lại phòng thì bố và mẹ không phản đối. Bố mẹ tôn trọng ý kiến của con.

Và đây là góc phòng làm việc của bố và mẹ này:

Góc phòng tuy nhỏ, nhưng là nơi làm việc thoải mái, gọn gàng và tiện dụng với những chiếc kệ để đồ kiêm để sách luôn nhé bố.

Và bố không quên ban công, nơi bố và mẹ cùng nhau chăm sóc những chậu cây nhỏ đáng yêu.


Trên đây là mơ ước về ngôi nhà mà mẹ đã thiết kế trong tưởng tượng, phần còn lại để biến ước mơ ấy thì cả nhà bố và mẹ cùng nhau thực hiện nhé.

Và mẹ biết căn hộ Ehome3 Tây Sài Gòn rất thích hợp cho gia đình mình, nằm trong khu vực lý tưởng của thành phố, có môi trường sống văn minh xanh sạch, không xa trung tâm thành phố. Bố tham khảo xem ở đây nhé: www.ehome3.vnwww.ehome4.vn