Em à!

Từ khi anh mới về cơ quan mình, anh đuơc tiếp xúc đuợc thấy bóng dáng nhỏ nhỏ xinh xinh của em thì anh đã cảm nhận đuợc bến bờ hạnh phúc của mình là đây. Và đặc biệt từ:

“Phút giây anh nghẹn lời, vì biết em yêu anh. 
Và anh sẽ là người đàn ông của đời em 
Anh đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ.” 2 nhóc hay 3 nhóc em nhỉ?

Nhưng mơ chỉ là mơ đúng không em,cho đến hôm nay chỉ còn 4 tuần nữa là mình chính thức thành vợ chồng rồi mà anh vẫn 2 bàn tay trắng. Anh tệ quá phải không em! Với đồng luơng ít ỏi của tụi mình để có một căn nhà ở thành phố hiện đại như thế này thì đúng là một điều xa xĩ em nhỉ, nhưng anh vẫn không bỏ cuộc, anh sẽ biến mơ uớc đó thành động lực cho anh tích cực phấn đấu.

Em có biết không, anh thuờng hay muờng tuợng đến mỗi buổi sáng, anh sẽ rón rén đến ôm và hôn em từ phía sau khi mà em đang lo bữa sáng cho cả nhà trong căn bếp đơn sơ mà gọn gang như vậy nè

Và vào những tháng hè oi bức gia đình mình ra nhảy tủm xuống hồ bơi sau nhà.

Chiều chiều,anh sẽ chăm sóc mấy cây lan, vài con cá cảnh trog khu “sinh thái” phía truớc nhà, rồi cả nhà ta lại quay quần bên bữa ăn gia đình thật ấm cúng và đầy ắp tiếng cuời em hén.

Còn đây là nơi giải trí của cả nhà mình hình phòng khách-phòng xem phim luôn em có thích không?

À anh đang suy nghỉ có nên thiết kế căn phòng gọi là “Phòng làm lành” mỗi khi tụi mình lớn tiếng với nhau không nhỉ? Hihi, và anh quyết định là không cần “Phòng làm lành” nữa vì tụi mình sẽ luôn hòa thuận phải không em, yeah cái coi…(*_*).

Còn đây là nơi 2 nhóc tỳ của chúng ta thả sức mơ với mộng nè.

Cuối cùng là phòng ngủ của vợ chồng mình nè, anh thiết kế thêm cửa sổ cho em luôn nè.

Đã mơ thì mơ cho đủ luôn em hen, cuối căn nhà sẽ thêm một phòng nữa cho ông bà nội hay ông bà ngoại lên thăm cháu.

Đó là điều anh luôn mong mỏi lâu nay, mình sẽ cùng xây dựng căn nhà mơ uớc của hai đứa mình em nhé.

Tôi có biết đến cuộc thi "Ngôi nhà mơ ước" thông qua một người bạn. Tôi rất mong muốn được sở hữu 1 căn hộ tại đây, vừa túi tiền, vừa tiện ích trong công việc.