1. Thở sâu, chậm

Phụ nữ dễ "lên đỉnh" nhanh hơn khi hít thở sâu nên các chuyên gia khuyên rằng nếu muốn kéo dài cuộc yêu và tận hưởng cực khoái lâu hơn với những giây phút thăng hoa thì nên tận dụng hơi thở.

Khi bị kích thích, nhịp thở sẽ tăng lên 30 đến 50 lần so với bình thường. Khi cả hai cố gắng hít thở một cách đồng bộ thì hưng phấn tình dục sẽ đến. Lúc này, phụ nữ có thể vẫn cố gắng thở chậm và sâu để có thể tăng cường cảm xúc, giúp khoái cảm chậm lại và tăng thêm cảm giác hài lòng.

Một bài tập hít thở có thể được áp dụng là nằm ngửa, chân co lại, hai lòng bàn chân úp vào nhau. Mũi hít vào, miệng thở ra sâu và chậm. Nếu tập luyện mỗi ngày khoảng 30 phút sẽ giúpđời sống chăn gối trở nên hoàn hảo hơn.

 

cực khoái

      Việc hít thở đúng cách là rất quan trọng đối với cực khoái của phụ nữ.

 

2. Tăng cường cơ khung chậu

Các chị em có thể áp dụng bài tập Kegel giúp tăng cường cơ bắp khung chậu nhằm hỗ trợ tốt hơn các cơn co thắt cực khoái. Ngoài ra, bài tập này còn việc đóng mở niệu đạo được khỏe mạnh và gia tăng cảm giác khi quan hệ tình dục.

 

3. Tập trung cao độ

Việc tập trung và để ý vào cuộc yêu sẽ giúp phái đẹp thở đúng cách và được thỏa mãn tuyệt đối. Một số cách để làm tốt điều này là thực hiện ngồi thiền và tập yoga. Hai phương pháp này vừa rèn luyện sức khỏe lại vừa giúp tâm trí thoải mái, hứng thú hơn với "chuyện ấy".

cực khoái
Kể cả đàn ông và phụ nữ nếu có sự tập trung cho "cuộc yêu" thì sẽ có được kết quả như ý.

 

4. Chuẩn bị thật kỹ càng

Trước hết hãy loại bỏ những lo lắng và tiếp thu những quan điểm tích cực về sex. Những việc như phải chịu đựng nỗi buồn hoặc ức chế sẽ khiến cho cực khoái có thể đến muộn và trôi qua nhanh.

Thêm vào đó, không gian quan hệ cũng vô cùng quan trọng. Hãy chuẩn bị phòng ngủ thật chu đáo bằng chăn đệm sạch sẽ và dầu thơm để có được sự hưng phấn cao nhất.

 

Nguồn: afamily

 

(ST)