4 bí quyết siêu hiệu quả giúp bạn cực hài lòng khi “yêu” chàng

01:25, 27/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Có những bí quyết dù rất đơn giản nhưng lại siêu thuyết phục trong việc kéo dài giây phút thăng hoa ở nữ giới.

1. Thở sâu, chậm

Phụ nữ dễ "lên đỉnh" nhanh hơn khi hít thở sâu nên các chuyên gia khuyên rằng nếu muốn kéo dài cuộc yêu và tận hưởng  thì nên tận dụng hơi thở.

Khi bị kích thích, nhịp thở sẽ tăng lên 30 đến 50 lần so với bình thường. Khi cả hai cố gắng hít thở một cách đồng bộ thì hưng phấn tình dục sẽ đến. Lúc này, phụ nữ có thể vẫn cố gắng thở chậm và sâu để có thể tăng cường cảm xúc, giúp khoái cảm chậm lại và tăng thêm cảm giác hài lòng.

Một bài tập hít thở có thể được áp dụng là nằm ngửa, chân co lại, hai lòng bàn chân úp vào nhau. Mũi hít vào, miệng thở ra sâu và chậm. Nếu tập luyện mỗi ngày khoảng 30 phút sẽ giúp trở nên hoàn hảo hơn.

 

cực khoái

      Việc hít thở đúng cách là rất quan trọng đối với cực khoái của phụ nữ.

 

2. Tăng cường cơ khung chậu

Các chị em có thể áp dụng bài tập Kegel giúp tăng cường cơ bắp khung chậu nhằm hỗ trợ tốt hơn các cơn co thắt cực khoái. Ngoài ra, bài tập này còn việc đóng mở niệu đạo được khỏe mạnh và gia tăng cảm giác khi quan hệ tình dục.

 

3. Tập trung cao độ

Việc tập trung và để ý vào cuộc yêu sẽ giúp phái đẹp thở đúng cách và được thỏa mãn tuyệt đối. Một số cách để làm tốt điều này là thực hiện ngồi thiền và tập yoga. Hai phương pháp này vừa rèn luyện sức khỏe lại vừa giúp tâm trí thoải mái, hứng thú hơn với "".

cực khoái
Kể cả đàn ông và phụ nữ nếu có sự tập trung cho "cuộc yêu" thì sẽ có được kết quả như ý.

 

4. Chuẩn bị thật kỹ càng

Trước hết hãy loại bỏ những lo lắng và tiếp thu những quan điểm tích cực về . Những việc như phải chịu đựng nỗi buồn hoặc ức chế sẽ khiến cho cực khoái có thể đến muộn và trôi qua nhanh.

Thêm vào đó, không gian quan hệ cũng vô cùng quan trọng. Hãy chuẩn bị phòng ngủ thật chu đáo bằng chăn đệm sạch sẽ và dầu thơm để có được sự hưng phấn cao nhất.

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất