4 cách giúp tóc mọc nhanh hơn

11:01, 18/08/2015 bởi: hoatranhbt
 0 bình luận  0 love

Imedeen)-Trung bình tóc của mỗi người sẽ dài thêm khoảng 60 milimet mỗi tháng. Tốc độ này là quá chậm khi bạn đang muốn nhanh chóng có một mái tóc dài để thay đổi kiểu tóc hay cứu vãn một kiểu tóc cắt quá ngắn và xấu… Những bí quyết dưới đây sẽ làm tăng quá trình mọc tóc, giúp tóc của bạn mọc nhanh hơn.

(Imedeen)-Trung bình tóc của mỗi người sẽ dài thêm khoảng 60 milimet mỗi tháng. Tốc độ này là quá chậm khi bạn đang muốn nhanh chóng có một mái tóc dài để thay đổi kiểu tóc hay cứu vãn một kiểu tóc cắt quá ngắn và xấu… Những bí quyết dưới đây sẽ làm tăng quá trình mọc tóc, giúp tóc của bạn mọc nhanh hơn.

Hãy thử các loại vitamin dành cho phụ nữ mang thai

Vì trong hầu hết các sản phẩm này có chứa biotin (cùng với sắt và axit folic) là chất thúc đẩy sự tăng trưởng khỏe mạnh của tóc. Biotin không chỉ giúp tóc mọc dài ra nhanh chóng mà còn tốt cho cả da và móng. Tất nhiên, bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

[​IMG]

Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh cho tóc

Ngũ cốc nguyên hạt, thực phẩm giàu canxi và cysteine đều thúc đẩy tóc mọc. Có thể tìm thấy cysteine trong các loại thực phẩm như thịt gia cầm, trứng, ớt đỏ, tỏi, hành tây, cải Brussel, sữa chua, bột yến mạch và bông cải xanh. Nếu bạn không muốn dùng loại vitamin bổ sung như vừa nêu trên thì có thể tìm được biotin trong các loại hạt (đặc biệt là hạnh nhân và đậu phộng), lòng đỏ trứng, đậu nành, cá.

Massage da đầu

Bạn có thể tự massage da đầu tại nhà khi rảnh rổi hay trong lúc gội đầu để kích thích sự tăng trưởng tóc. Vì việc này có tác dụng tăng lưu lượng máu đến da đầu, giúp cho chất dinh dưỡng đến các nang tóc nhiều và nhanh chóng hơn.

Tránh để tóc gãy và chẻ ngọn

Tóc gãy và chẻ ngọn không chỉ làm đầu tóc của bạn thiếu sức sống mà còn khó duy trì được độ dài của mái tóc. Nếu tóc bạn bị chẻ ngọn thì hãy cắt tỉa. Phòng ngừa bằng cách hạn chế dùng nhiệt để tạo kiểu tóc như uốn, duỗi, ép…và chỉ sử dụng những sản phẩm không làm ảnh hưởng đến độ đàn hồi của tóc. Ngoài ra, bạn nên hạn chế dùng dây thun buộc tóc quá chật vì lâu ngày sẽ làm gãy tóc tại chổ buộc đấy. 

toc.imedeen.vn

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất