4 chòm sao đã yêu là quyết chờ đợi đến cùng

18:44, 01/06/2016 bởi: Mộc
 6 bình luận  1 love

Người nói yêu bạn, chưa chắc có thể đợi được bạn. Nhưng người đợi được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn. Chính vì vậy, những chòm sao này một khi đã yêu ai sẽ một lòng một dạ chờ đợi mà không nửa lời than vãn.

Ma Kết

4 chòm sao đã yêu là quyết chờ đợi đến cùng

Bề ngoài lạnh lùng như băng, ít khi có dũng khí chủ động tiếp cận, Ma Kết dù gặp được tình yêu cũng không dám theo đuổi cuồng nhiệt. Bất luận là người khác có vội vàng như thế nào, có mạnh mẽ ra sao thì chòm sao này vẫn một mực thờ ơ. Nhưng trong sâu thẳm trái tim Ma Kết, họ luôn chờ đợi đối phương sẽ dần cảm nhận được tấm chân tình của mình. Cũng vì thế mà họ còn độc thân dài dài.

Bảo Bình

So với tình yêu, Bảo Bình có khuynh hướng lựa chọn tình bạn. Bọn họ không thực sự để ý nên không sốt ruột. Nếu gặp được tình yêu đích thực thì sẽ bắt đầu "vạch chiến lược", nếu không thì chậm rãi chờ đợi, không nóng vội, cũng chẳng cuồng nhiệt. Chòm sao vô tư này xem thế giới thật đơn giản, với mọi chuyện đều có suy nghĩ độc đáo, tự mình có lối đi riêng, không bị đám đông chi phối. Nhưng cũng vì vậy mà họ sẽ phải chờ đợi rất lâu.

Cự Giải

4 chòm sao đã yêu là quyết chờ đợi đến cùng

Chòm sao tình cảm Cự Giải không dễ dàng yêu một người bởi nội tâm nhiều bất an, sợ bị tổn thương, thường xuyên đem tình cảm chôn giấu trong lòng, không để ai biết được. Họ cho rằng nếu đối phương thật sự yêu thương thì sẽ nhận ra nên Cự Giải tình nguyện chờ đợi để đoạn tình cảm có thể đơm hoa kết trái. Bất luận là thời gian dài bao lâu hay đối phương đã bỏ cuộc, họ vẫn kiên nhẫn đợi chờ. Chỉ có điều, không phải lúc nào đợi chờ cũng có kết quả.

Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu rất cố chấp, một khi đã quyết định chuyện gì thì sẽ kiên quyết không thay đổi. Nếu đã thích ai đó sẽ theo đuổi và chờ đợi đối phương đến cùng. Dù người kia không thích, dù bên ngoài phản đối, ngăn cản hay gặp nhiều trở ngại thì chòm sao này vẫn nhất nhất đợi chờ, tin rằng nếu đủ kiên trì sẽ có kết quả. Đôi khi, không phải sự kiên trì nào cũng là lựa chọn chính xác.

sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất