1. “Sắc sảo, tự tin, quyễn rũ”

Không ít những chàng trai đã bị các cô nàng báo chí đánh gục vì sự sắc sảo trong cách nói chuyện, về sự tự tin trong hành động, sự thể hiện. Nó khiến các chàng trai bị cuốn hút từ trong những cuộc trò chuyện và những cuộc gặp mặt. Gái báo chí có sự quyến rũ riêng, nó vừa bí ẩn, vừa hoang dại và phóng thoáng như những cô gái của rừng xanh. Dù trong bất kể hoàn cảnh nào thì những cô nàng vẫn khiến cho đối phương cảm thấy tò mò, khó hiểu, nó dẫn đối phương đến những cảm giác lạ mà những cô nàng khác không có. Các chàng trai sẽ không ngừng khám phá những bí ẩn của cô nàng báo chí. Hơn thế họ sẽ cảm thấy thoải mái khi được ở bên cạnh những cô nàng tự do, phóng thoáng như vậy.

4 đặc điểm khiến các chàng trai bị cuốn hút bởi cô nàng báo chí

2. “Tri thức và sự hiểu biết xã hội”

Những cô gái báo chí thật sự khiến không ít chàng trai nể phục vì sự hiểu biết xã hội.

Gái báo chí hiểu biết sâu rộng nhiều vấn đề xã hội là điều tất nhiên, do nghề nghiệp quy định. Đó là kết quả của việc họ đọc nhiều sách, báo, thường xuyên tiếp xúc với những sự kiện, vấn đề của đời sống chính trị, xã hội cùng với tư duy logic, sự quan sát và nghiên cứu mọi khía cạnh các vấn đề. Chính đặc trưng nghề nghiệp và sự am hiểu về xã hội là sức cuốn hút lớn của những cô nàng báo chí.

3. “Phong cách, cá tính, xinh đẹp”

Nhắc đến những cô gái trường báo hay những nữ nhà báo thì người ta lại hình dung đến những phong cách rất riêng. Gái báo chí đặc biệt từ cách ăn mặc, cử chỉ, hành động bên ngoài cho đến tính cách bên trong. Rất nhiều các chàng trai phải khẳng định đa phần con gái báo chí rất xinh, họ có hiểu biết về thời trang, một số có cách ăn mặc rất mới, phá cách. Vẻ bề ngoài của họ thu hút ánh mắt của các chàng. Tính cách của họ cũng rất riêng, nét bướng bỉnh cho những cô nàng sinh viên, sự quyết đoán cho những cô nhà báo. Nhưng điểm chung của những cô nàng báo chí là tính cách phóng thoáng, man dại, ưa tự do. Họ không phải mẫu người con gái thục nữ truyền thống.

4 đặc điểm khiến các chàng trai bị cuốn hút bởi cô nàng báo chí

4. “Mạnh mẽ, quyết đoán, can đảm”

Gái báo chí mạnh mẽ từ ngoài vào trong, họ được rèn luyện cả thể lực trong khi tác nghiệp, họ được rèn luyện cả sự cứng cỏi trong tính cách.

Quả thực gái báo chí rất mạnh mẽ và quyết đoán. Về can đảm thì không còn gì để bàn cãi, họ có thể dấn thân vào những nơi nguy hiểm, vạch trần những tệ nạn xã hội. Can đảm là yêu cầu nghề nghiệp của họ. Phái mạnh đã phải thay đổi con mắt khi nhìn thấy những cô nàng báo chí rất mạnh mẽ, họ nổi trội và khắc hẳn với những cô gái yếu đuối. Nhiều anh chàng công sở họ thích những cô nàng mạnh mẽ hơn là những cô nàng yếu ớt và suốt ngày cần họ che chở. Không thể phủ định đó là thế mạnh, là sức hút của những ” cô nàng PHÁI MẠNH”.

Những nàng báo còn khiến các chàng trai “bị” thu hút bởi sự công bằng và tốt bụng. Họ quan niệm nghề báo là nghề phản ánh chân thực các vấn đề, sự kiện. Vì thế những cô nàng báo chí là những con người công bằng và hơn thế là những cô nàng tốt bụng. Cô nàng báo chí không mấy dựa dẫn vào người yêu hay gia đình, họ cũng rất hiểu chuyện và không dễ dàng cáu gắt. Chính vì lý do này mà các chàng sẽ cảm thấy thoải mái khi yêu những ” nàng báo” và họ cảm thấy khi ở bên các nàng cuộc sống luôn tươi mới và nhiều điều để khám phá. Sự thực là các cô gái báo chí rất thu hút. Các cô nàng báo hãy cứ tự tin vì bản thân luôn thu hút và như “mật ngọt chờ những con ruồi xa bẫy”.